You are not connected. Please login or register

Căn hộ Water Bay với thiết kế hiện đại, sáng tạo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hiện tại , đề án căn hộ water bay đã xây dựng hoàn tất xong 3 hạnh mục: 1. Móng cọc ( phần quan trọng nhất đề án ) – 2.Công viên hồ phong cảnh – 3. Hạ tầng liên lạc. Dự định sẽ bàn giao trong thời gian sớm ( dự định cuối 2018 bàn giao ). Thời điễm bàn giao đề án sẽ cùng với thời điễm căn hộ The Sun Avenue bàn giao nên khi 2 đề án hoàn thiện đi vào hoạt động sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân Novaland cao cấp ngay tại trung tâm quận 2 với hệ thống hạ tầng liên lạc đang hoàn thiện.


BẢN ĐỒ vị trí đề án WATER BAY MAI CHÍ THỌ

Cùng với tốc độ phát triển của các đề án biệt thự , nhà phố đô thị ngay tại quận 2 , mục tiêu hướng tới mô hình căn hộ nhà ở xanh sạch đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế xứng tầm với đẳng cấp đẳng cấp , sang trọng của cuộc sống tất tả hiện tại. Water Bay có vị trí được giới đầu tư phân tích là một vị trí vàng ngay trung tâm quận 2 TPHCM. Đề án can ho Water Bay nằm đầy đủ giữa vẻ đẹp kì vĩ của sông Sài Gòn , với vị trí đắc địa ngay trục đường Mai Chí Thọ quận 2 , Water Bay chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến quận 1 và các Quận phụ cận , cách trung tâm tài chính chỉ khoảng 5 phút đi xe. Đặc biệt khu đề án Water Bay nằm sát khu đô thị An Phú , An Khánh giáp xa lộ Hà Nội , quốc lộ 52 với nhiều tiện ích ngay khu dự án.

Ngoài ra đề án căn hộ và những tiện ích Water Bay Novaland quận 2 được giới phong thủy phân tích là có một vị trí phong thủy tốt lành , điềm báo tài lộc và sự yên vui thái bình trong cuộc sống. Water Bay quận 2 được thừa hưởng linh khí trời đất , giữ cho con người luôn kiêu dũng , tâm hồn thư thái , yên lành , sớm lương lậu thành danh toại. Với những yếu tố trên được xem là những giá trị quý không thể thay thế của Water Bay mà khó có đề án nào có thể mạng lại được.

Tổng quan bản đồ vị trí và diện tích quy hoạch của đề án căn hộ sky symphony cho thấy tiềm năng phát triển trong mai sau của Water Bay quận 2. Cùng với một loạt đề án của Novaland như Lakeview City , Lexington Residence , Hà Đô Centrosa… Novaland đang biến quận 2 TPHCM trở thành một trong những quận quý báu bất động sản lớn nhất Sài Gòn , tiềm năng phát triển kinh tế và một môi trường lành mạnh , xinh đẹp của Water Bay và những tiện ích đề án Water Bay đang được Novaland hiện thực hóa từng ngày.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết