You are not connected. Please login or register

Căn hộ Sky Symphony làm thị trường căn hộ tươi mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khải Hoàn Sky Symphony tiềm ẩn ước vọng của CĐT Khải Hoàn Land là chính nơi này sẽ là tổ ấm thực sự của mọi cả gia đình , không riêng của những người Sài Gòn , mà ngay cả những người Hà Nội cũng sẽ sở hữu nó.

cả gia đình tôi cùng là một trong các chuyên viên tham vấn BĐS và chính tại Khải Hoàn Land là nơi mà tôi tìm được dấu ấn trong công việc của mình. Khi được chính CĐT mang tới về dự án tiềm năng này , đây là một trong các thời cơ lớn không riêng dành cho quý khách hàng mà cũng dành cho tất cả đồng sự đang công tác và làm việc tại Khải Hoàn Land.
sky symphony

Cũng là một trong các người đi bán và mua nhà , tôi luôn tuyển chọn những sản phẩm có không gian xanh và trọn vẹn tiện nghi , thông thường đối với các dự án xanh khác , diện tích xây dựng có khả năng thấp nhất là 35%. Và chỉ khi nghe đến dự án harbor city này diện tích xây dựng 26% thôi , vợ chồng chúng ta cũng nghĩ ngay đến việc sẽ sở hữu một khu căn hộ tại nơi này.

dự án Sky Symphony chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn hơn là lợi nhuận , Diện tích công viên , cây xây lên đến 49% và 25% cho diện tích đất giao thông.

Bật mí nhỏ của dự án này , đó là hương vị cuộc sống thực sự với bản nhạc của nước , màu sắc của tự nhiên từ khu rừng nhiệt đới hòa cùng nụ cười trẻ thơ…

bên cạnh đó , dự án sky symphony Khải Hoàn nằm ở vị trí thuận tiện ở trung tâm Q.7 , bao quanh bởi hàng loạt những dự án cả lớn cả nhỏ chung quanh tạo lên một liên kế vùng đầy giá trị tiện ích tiềm năng như: Phú Mỹ Hưng , GS Metrocity , thành thị cảng Hiệp Phước…

Đây thực sự hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết