You are not connected. Please login or register

Căn hộ Vincity Bình Chánh đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Theo thông cáo mới nhất từ chủ đầu tư thương hiệu Vincity thì đề án Vincity Bình Chánh sẽ được triển khai cùng lúc với Vincity quận 9 glenwood maison với diện tích tổng đề án là 20 ha , cùng với các tiện ích đi kèm tương đương Vincity quận 9 TpHCM.thông cáo cập nhật mới nhất của đề án Vincity Bình Chánh

Vị trí: Huyện Bình Chánh
Loại hình: căn hộ bình dân
Khởi công: đầu quý 2/2017
Giá bán: dự định giá bán Vincity tại Bình Chánh sẽ có giá thấp hơn Vincity Q.9 , tức thấp hơn 700tr/căn

Có nên mua khu căn hộ Vincity?

Với mức giá khoảng 700tr/căn thì Vincity được cho là khu căn hộ can ho vincity binh chanh ăn nhập với túi tiền tài phần lớn người dân. Tuy nhiên chỉ với mức giá đưa ra vẫn còn khá đông người dân còn băn khoăn “Liệu Vincity có đáng để ở hay không?” Để phúc đáp câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dự án khu căn hộ Vincity
Tiện ích tại Vincity

Vincity được đầu tư xây dựng với tiện ích đồng bộ khép kín chất lượng ngang tầm các dự án khu căn hộ hiện đại trước đây của Vingroup.

Chất lượng xây dựng

Với thương hiệu xây dựng nhiều năm trong ngành BĐS Vingroup cho thấy nổi tiếng và bổn phận qua từng dự án mà đơn vị này đã khai triển điển hình mới đây nhất tại TpHCM là sự thành công của hai dự án Vinhomes Golden River , Vinhomes Central Park. Đồng thời với thương hiệu Vincity , CĐT Vinhomes cho thấy sự đầu tư nghiêm túc với quy mô lớn và đồng bộ trên cả nước. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" với năng lực và nổi tiếng thương hiệu của mình , Vingroup hoàn toàn có năng lực khai triển thành công dự án Vincity với giá thành bình dân mang chuẩn 3 sao , giúp phần lớn người dân tiếp cận được môi trường sống đáng ước mong.

Như vậy cho dù mục đích để ở hoặc đầu tư sinh lợi , thì khu căn hộ Vincity vẫn tương xứng là sự tuyển chọn tuyệt vời trong 1-3 năm tới.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết