You are not connected. Please login or register

Tiện nghi hiện đại của Căn hộ VinCity

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sự ra mắt của can ho charmington iris đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản sở hữu hoạt động toàn diện trên thị phần bất động sản, có các thương hiệu Vinhomes — nhà ở cao cấp, VinCity — nhà ở nhàng nhàng, Vincom — bất động sản thương nghiệp và Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

Là chiếc bất động sản đại chúng, mang giá bán bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn tụ hội hầu hết những giá trị đã được khẳng định của các Dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup tăng trưởng là: chất lượng — đồng bộ — một thể ích.

những Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô phỏng khu thành thị khép kín với hạ tầng luôn tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, tìm mua, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng nhà cung cấp quản lý giỏi do Vingroup sản xuất như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn đầu, các Công trình VinCity sẽ được đồng mẫu khai triển tại 7 thức giấc, đô thị lớn gồm: Hà Nội, Hưng yên ổn, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các Công trình của VinCity sẽ được đầu tư ở những huyện huyện ngoại ô, góp phần hình thành những khu tỉnh thành vệ tinh, giảm tập hợp dân số và giảm thiểu ùn tắc liên lạc cho các khu vực trọng tâm của hai thành phố to nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity sở hữu giá tiền đặc thù hợp lý trong vòng 5 năm tới, giúp cho số đông người sử dụng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu thành thị do Vingroup phát triển.Công viên Vinhomes Central Park là 1 công trình công cùng chuyên dụng cho cư dân TPHCM — VinCity cũng sẽ phát triển các Dự án tiện ích cho cộng đồng
có việc chính thức gia nhập tầng lớp nhà ở nhàng nhàng, Vingroup đã trở thành nhà vững mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên hồ hết những phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. nếu như Vinhomes cung cấp đến người mua tiêu chuẩn sống nổi bật, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống nhà sản xuất tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng tới toàn bộ người sử dụng có mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng — đồng bộ — luôn thể ích theo xu thế của những nước khác trên thế giới.Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu cơ mạnh mẽ để xây dựng các vincity binh chanh, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ với các thành thị đẹp, tiên tiến như các tỉnh thành lớn trên thế giới. đặc thù, phê duyệt VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại, an toàn và thích hợp mang thu nhập trung bình của số đông”.
Công trình VinCity sẽ khai triển ở đâu?
Theo dự định, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity trong vòng 5 năm tới. 7 tỉnh giấc, tỉnh thành lớn sẽ có sự góp mặt của VinCity gồm Hà Nội, Hưng im, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.Bản đồ vị trí những Dự án VinCity dự kiến khai triển khắp cả nước. Tại TPHCM VinCity đã có quỹ đất rộng lớn tại huyện 7 và huyện 9
1. Căn hộ VinCity — Hà Nội
VinCity Hà Nội tọa lạc các thị xã huyện gần Bắc Ninh và Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai nơi sở hữu quỹ đất rộng và giá bán mang thể hài lòng từ 700 triệu đến một tỷ đồng.. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng VinCity gần tới dược dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị phần tầng lớp căn hộ giá tốt tại Hà Nội.
hai. Căn hộ VinCity — Tp. Hồ Chí Minh
VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của Vingroup tại thị thành Hồ Chí Minh sau Vinhomes nhãn hàng nhà ở cao cấp. VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tại huyện 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM hiện giờ là rất đông nên đây sẽ là thị phần hoàn hảo cho VinCity.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết