You are not connected. Please login or register

Nở rộ các website hẹn hò ngoại tình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Nở rộ các website hẹn hò ngoại tình on Thu Jul 20, 2017 11:50 am

Hiện nay ngoại tình đang là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng tan vỡ hôn nhân. Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng ngoại tình, từ hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế, tác động của đối tác và các web về dịch vụ ' ngoại tinh ' .
Trong những năm gần đây khi mà internet phát triển chóng mặt. Những tiện ích mà nó đem lại rất lớn, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều mặt trái từ internet. Gần đây trên cộng đồng mạng xuất hiện những web diễn đàn và mạng xã hội tiếp tay cho việc ngoại tình như trang mạng Ashley Madison, fanpage ngoại tình trên facebook.... Cùng với đó là những lời quảng cáo có cánh nhằm phục vụ một cách '' chu đáo '' nhất cho những thượng đế có nhu cầu, từ việc mai mối, tạo mối liên kết giữa các thành viên, tổ chức những buổi gặp gỡ....


Tại sao lại có nhiều thành viên tham gia ?
- Đó là sự tò mò, có thể một đó là một click vô tình vào các web này nhưng trước những lời quảng cáo có cánh bạn hoàn toàn có thể bị lôi vào .
- Nó hoàn toàn bí mật và bạn thoải mái có những bình luận cá nhân cũng như lựa chọn
- Mức phí tham gia cực thấp chỉ với - 5000-10000 là bạn hoàn toàn có một tại khoản ở những trang mạng này.
- Bạn có nhiều sự lựa chọn cho những đối tác của mình, và theo yêu cầu của bạn
- Không có bất kỳ ràng buộc nào về các mối quan hệ ở đây.
- Rất tiện ích và nhanh chóng, bạn chỉ mất 5-10 phút để có một cuộc hẹn với người mà bạn lựa chon. ..
Thành viên chủ yếu là dân văn phòng
Theo như thống kê của http://thamtutuhoanglong.com/ thì thành viên chủ yếu của các trang mạng này là dân văn phòng , trên 70 % thành viên đã có gia đình và 45% trong số đó là nữ. Nhân viên văn phòng có nhiều thời gian rãnh ngồi trước máy tính và họ là mục tiêu của các trang mạng này.
Mục đích chính của các thành viên khi tham gia là gì ?
Đa phần những thành viên tham gia cộng đồng này đều với mục đích chính là tìm cảm giác mới lạ và để được thoả mãn. Một số là vì tò mò . Còn một số ít tham gia vì hoàn cành gia đình nhất thời bị ran nứt, họ tìm tới dịch vụ này để trả thù hay muốn nhanh quên đi quá khứ hay đơn giản cần một người tâm sự.
Tiếp tay cho việc ngoại tình và làm tan vỡ gia đình .
Những trang mạng này đa phần bị lên án công khai, vì nó đang tiếp tay cho việc làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Đa phần các quốc gia trên thế giới đều lên án và phản đối hoạt động này. Tuy nhiên số lượng thành viên lại hàng ngày tăng lên.
Hoạt động mại dâm tra hình.
Nhưng trang mạng này cũng đang trở thành nơi để những đối tượng hoạt động trong lĩnh vực mại dâm trục lợi, rất nhiều thành viên là gái mại dâm và tri bao.
Luôn tiền ẩn nhiều rủi ro .
Tất cả những thông tin các nhân thành viên đều không đảm bảo là xác thực, bạn hoàn toàn không thể biết chắc về đối tác của bạn có đúng như giới thiệu hay không. Và rất có thể một trong số đó là tổ chức lừa đảo như tống tiền, đánh cắp thông tin các nhân

http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/no-ro-cac-web-ngoai-tinh

Xem lý lịch thành viên http://thamtutuhoanglong.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết