You are not connected. Please login or register

Tạo website đa cấp chuyên nghiệp tại công ty Fdisoft

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hoạt động kinh doanh qua mạng không còn là một xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng để sở hữu một website bán hàng tốt, bạn cần lưu ý đến nhiều điều kể từ khi có ý định Thiết kế website bán hàng đa cấp đến khi vận hành chúng trong suốt hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp. Việc ứng dụng các thành quả công nghệ thông tin vào việc kinh doanh là một điều hết sức cần thiết trong xu thế hiện đại như ngày nay. Công ty Fdisoft đã nghiên cứu Web đa cấp và tạo ra phương pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp đa cấp hòa hảo nhất hiện nay đảm bảo chất lượng của web .
Bán hàng đa cấp là một trong những phương thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong bất kỳ một ngành nghề nào cũng có những quy định riêng của nó.Kinh doanh đa cấp cũng vậy, để tránh tình trạng các công ty đa cấp hoạt động bất hợp pháp, Chính phủ Việt Nam cũng đã đưa ra một số điều kiện dưới đây.

Các mặt hàng kinh doanh bị cấm theo phương thức đa cấp
Điều 5, Nghị định 110/2005/NĐ-CP Chính phủ Việt Nam cũng đã quy định về hàng hóa được kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp. Theo đó, tất cả mọi hàng hóa đều có thể kinh doanh theo phương thức bán hàng này nhưng trừ một số trường hợp sau:
+ Hàng hóa thuộc danh mục bị cấm lưu thông, hoặc danh mục hàng hóa bị hạn chế, hàng nhập lậu, hàng giả.
+ Thuốc( Bao gồm các loại thuốc chữa bệnh cho người, vắc xin, sinh phẩm, thuốc thú ý thủy sản, trang thiết bị y tế và dụng cụ y tế, các nguyên liệu làm thuốc chữa bệnh).
+ Thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn; các loại chất độc hại và sản phẩm có hóa chất độc hại.
Kinh doanh đa cấp là một thuật ngữ đã không còn xa lạ với nhiều người trong mấy năm trở lại đây.
+ Thiết kế website đa cấp giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh công nghệ thông tin nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh
+ Quản trị hệ thống trang website đa cấp linh hoạt, đơn giản bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn quản trị để làm chủ hệ thống một cách dễ dàng.
+ Tự động trả hoa hồng cho thành viên, tiết kiệm được thời gian quản lý, tính chính xác…
+ Xây dựng hoạt động kinh doanh càng lâu dài, đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo cho mình một khoản tài sản riêng. Tài sản này sẽ không bị mất kể cả khi bạn thôi làm việc.
+ Cùng nhau làm việc nhóm để tạo ra được một khoản thu nhập theo mong muốn của bản thân
+ Sẵn sàng chỉnh sửa, thêm bớt, xóa bỏ module theo yêu cầu nhằm phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.
+ Làm việc bất cứ khi nào mà bạn muốn, kinh doanh đa cấp không còn giới hạn thời gian.
Gói thiết kế website bán hàng đa cấp theo yêu cầu của Fdisoft đã được ối ưu hóa SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp thông tin doanh nghiệp.Điều này giúp doanh nghiệp có thêm được một lượng khách hàng tiềm năng khá lớn, doanh số ổn định, thậm chí là vượt trội hơn hẳn…
Chúng tôi có thể tự hào là một công ty chuyên nghiệp thiết kế đa cấp đủ khả năng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu khó khăn của các doanh nghiệp.Để giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn còn tồn động, phần mềm đa cấp ra đời giúp bạn quản lý bán hàng một cách hiệu quả.
Đến nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, những website do công ty Fdisoft thiết kế web đa cấp đủ khả năng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu khó khăn của các doanh nghiệp

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết