You are not connected. Please login or register

Công bố đợt 4 Liền kề vườn FLC Vĩnh Tường Resort

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngày 6/3, Doanh nghiệp FLC đã tổ chức Buổi lễ khai trương quần thể du lịch nghỉ mát sinh thái FLC Vĩnh Phúc Resort tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự Buổi lễ khánh thành cùng triển khai quá trình hai KĐT FLC Vĩnh Thịnh Nhận những đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, những bộ ban ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các cơ quan ban ngành thuộc các tỉnh Vĩnh Phúc , Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Thanh Hóa cùng Tuyên Quang, hơn 70 cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh cùng truyền hình Trung ương cùng địa phương, và hơn một ngàn khách mời.

Tại đó, FLC cũng tiến hành Sự kiện khởi công quá trình hai của chung cư imperial plaza, với quy mô diện tích hơn 250 ha, tổng mức đầu cơ trên 5.000 tỷ đồng.

1 số hình ảnh tại Sự kiện khai trương KĐT FLC Vĩnh Phúc Resort


Là 1 trong các dự án to của FLC, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái KĐT FLC Vĩnh Phúc Resort 1 mặt bên cạnh sông Hồng, 1 mặt kế bên cầu Vĩnh Thịnh, cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, đồng lúc kết nối với đa dạng tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; tỉnh lộ 304, 309; đường sắt Hà Nội - Lào Cai.

Các năm mới đây, FLC thực hiện rộng rãi dự án Địa ốc quy mô to, đồng bộ cùng sang trọng tại rộng rãi tỉnh thành trên cả nước, từ Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định tới Khánh Hòa.

các dự án này cùng đã góp phần thay đổi diện mạo nghỉ dưỡng cho địa phương, thu hút du khách trong nước và quốc tế, mang lại nhiều tiện dụng kinh tế - xã hội.

Tuy chỉ mới hoàn thiện giai đoạn 1, nhưng KĐT FLC Vĩnh Thịnh hiện nay đã cung cấp số đông các dịch vụ cao cấp cho du khách: Liên kế nghỉ mát, khách sạn với nội thất hoàn toàn nhập ngoại, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng với cá tính ẩm thực Á – Âu; khu vui chơi giải trí với hồ bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, gym, spa, hệ thống xông khá đá muối Himalaya…

Theo bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, người chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc, dự án đã tạo được bước ngoặt mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và tăng tiềm năng, hình ảnh cho ngành nghỉ dưỡng nghỉ mát của Vĩnh Phúc.

Về giai đoạn hai của FLC Vĩnh Phúc Resort, bà Hoàng Thị Thúy Lan nói: “Sau dịp hoàn thành đa số dự án, bao gồm cả hai công đoạn, với diện tích trên 250 ha, được quy hoạch tiên tiến, KĐT FLC Vĩnh Tường Resort sẽ phát triển thành tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng sang trọng, tạo ra rộng rãi cơ hội việc khiến cho cùng thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế cùng cơ cấu lao động của địa phương huyện Vĩnh Tường kể riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nhắc chung”.

Bà kể lại chủ nhân trương cuốn hút đầu cơ của Vĩnh Phúc: “Nhà đầu cơ vào Vĩnh Phúc là công dân Vĩnh Phúc. Thành công của Doanh nghiệp là thành công cùng niềm tự hào của tỉnh”.

Có tổng mức đầu tư giáp 5.000 tỷ đồng, công đoạn 2 của dự án bao gồm những hạng mục lớn như: học viện golf, cụm tâm linh, cụm công viên giải trí theo phong cách Disneyland, khu vườn thú ngẫu nhiên cùng cụm Nhà vườn nghỉ dưỡng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế...

Phát biểu tại Sự kiện khai trương, ông Trịnh Văn Quyết , chủ tịch Doanh nghiệp FLC cho biết: “Tập đoàn FLC cam đoan sẽ bắt tay ngày vào triển khai giai đoạn hai của dự án, tập trung những nguồn lực nhằm luôn trong năm 2017 tới sẽ đưa tất cả những hạng mục của dự án vào vận hành, đón chào du khách tới với quần thể này”.

Ông tâm sự: “Hôm nay là 1 ngày Sở hữu ý nghĩa đối với cá nhân tôi, một người con của quê hương Vĩnh Phúc, cũng như Nhận ý nghĩa quan trọng đối với sự lớn mạnh của FLC. Tôi thực sự rất xúc động, đúng như cảm giác của một người con quay trở lại quê nhà, nhằm đóng góp cho sự tăng trưởng thịnh vượng của mảnh đất nơi mình đã sinh ra cùng lớn lên”.

“Để Nhận thể khởi công chung cư 360 giải phóng , đưa vào hoạt động, khai thác theo đúng kế hoạch mong muốn, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục Có được sự ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền những cấp, những cơ quan ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc và người dân địa phương; sự đồng hành của các cơ quan truyền thông báo chí và toàn thể quý vị”, chủ nhân tịch FLC nhắc.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết