You are not connected. Please login or register

Vinhomes Royal City Khai mạc bốn gói giải pháp bán hàng đặc thù

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, từ 15/3/2016, Times City áp dụng 3 gói phương pháp bán hàng đặc biệt ưu đãi, kính biếu cho khách Chốt Biệt thự vườn tại khu đô thị này. các gói cách thức được thiết kế ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: để ở, đầu cơ ngắn hạn và đầu cơ trung – dài hạn.

Theo đó, người dùng Mua Căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang nhằm an cư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị Biệt thự vườn với lãi suất 6% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 60% giá trị, người dân Nhận thể Có luôn Biệt thự Royal City. Trong nếu khách muốn vay vốn trong vòng bốn năm, sẽ được hưởng lãi suất 1% trong hai năm thứ nhất. các năm tiếp theo, người chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi 8,5%/năm, khách hàng chỉ phải Trả tiền phần chênh lệch lãi còn lại cho ngân hàng.

phối cảnh căn hộ condotel đà nẵng khi hoàn thành

Với các bạn Có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 40% với lãi suất 4% trong vòng hai năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 khởi công, với tổng tầm giá Nhận thể lên tới ba tỷ đồng mỗi căn nhằm sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, người dùng Nhận thể Mua Nhà phố, hoàn thiện và bán lại sinh lời luôn sau đó.

Đặc trưng, gói chính sách kính biếu cho các Người đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho cụm Hoa Sữa Aroma – tiểu khu biếu riêng cho thuê thuộc phân cụm Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Nhận sát 100 căn Biệt thự vườn, được bàn lại hoàn thiện với nội thất liền tường cùng nội thất đồ rời sang trọng. Cụ thể, mọi người Sắm Liền kề vườn Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 50% giá trị Biệt thự vườn trong vòng 18 tháng và được hỗ trợ lãi suất 0%; đồng thời kì, chủ nhân đầu cơ cam kết Sở hữu thuê lại Liền kề vườn với lợi nhuận chia sẻ lên tới 7%/năm trong vòng ba năm. Trong trường hợp Dân đầu tư muốn kéo dài lúc hạn vay 40% giá trị Biệt thự lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi suất 0% thì sẽ Có cam đoan lợi nhuận là 6%/năm trong vòng hai năm. đó là phương thức đột phá được ngoại hình ưu việt cho nhiệm vụ đầu cơ để cho thuê sinh lời, lần trước tiên được áp dụng tại Vinhomes Central Park.

Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, các Nhà vườn cao cấp Royal City luôn Nhận lượng khách thuê ổn định, đặc biệt say mê với các cư dân nước ngoài Sở hữu cần cao về chất lượng cùng không gian an cư. Trong đấy, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ trở thành một điểm tới ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh cùng hiện đại.

Cũng theo phương pháp mới nhất, hầu hết người mua đăng ký Chốt Nhà vườn Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng sẽ Sở hữu được một trong hai quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong hai năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. người mua đồng thời điểm được kính biếu một thẻ Đóng tiền trước để dùng Dịch vụ Xe đẳng cấp trị giá hai trăm triệu đồng hoặc 1 voucher Tậu hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết