You are not connected. Please login or register

Bộ sưu tập đồng hồ đôi ( cặp) Longgine năm 2016

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cách lựa chọn sắp xếp phối hợp có tính thẩm mỹ sẽ giúp cho shop đồng hồ đôi đó có nhiều lượng khách hàng lựa chọn. Ngoài ra trong cách phục vụ và buôn bán đồng hồ đôi nếu thông minh và hợp lý thì shop đồng hồ đôi đó sẽ phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Đồng Hồ LONGGINE Cho Bạn Những Gì


Thương hiệu Longgine

♦ Xuất hiện vào năm 1853 do tập đoàn Swatch Group sở hữu. Dường như có thể khẳng định rằng đồng hồ Longgine chính hãng là một trong những đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới với bằng chứng là mức doanh thu cực khủng.

Lần đầu tiên xuất hiện Việt Nam là từ thời Pháp thuộc, dành cho những quý tộc và sĩ quan cấp cao thời đó. Từ đó cho đến nay đồng hồ Longgine vẫn luôn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam săn đón.

♦ Longgine có những mẫu đồng hồ nam và nữ có thiết kế tương đồng nhau từ đó thích hợp làm đồng hồ đôi một cách tuyệt vời. Các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng có những điểm chi tiết khiến bạn khó có thể chối từ sự cao cấp đó.
Tính thẩm mỹ trong việc bán đồng hồ đôi rất quan trọng. Trong vô vàng tất cả các mẫu đồng hồ của các hãng lớn nhưCitizen, Casio, Seiko, việc sàng lọc và lựa chọn ra những mẫu đồng hồ nam và nữ có thể kết hợp với nhau đẹp là một việc đòi hỏi sự thông minh của người bán đồng hồ đôi.
[​IMG]

Ngoài ra các hãng đồng hồ lớn cũng hay cho ra đời các mẫu đồng hồ cặp có sẵn trong bộ sưu tập của mình. Shop bán đồng hồ đôicần lưu ý cách trưng bày cho bắt mắt và chụp hình cho bộ ảnh đồng hồ đôi thật lung linh để có thể thu hút khách hàng.

Shop bán đồng hồ đôi cũng nên chú trọng trong việc suy nghĩ lựa chọn các mẫu đồng hồ đôi của mình phải đa dạng mẫu mã phù hợp vớ mọi lứa tuổi thanh niên, vị thành niên, người trung niên và người lớn tuổi…

Nghệ thuật chăm sóc khách hàng của shop bán đồng hồ đôi và cung cách bán đồng hồ đôi là một trong những điều quan trọng nhất.

► Các shop bán đồng hồ đôi uy tín phải kiểm soát việc tư vấn cho khách hàng của đội ngũ bán hàng. Luôn luôn đào tạo các kỹ năng nói chuyện và kiến thức về đồng hồ.

► Thường xuyên chăm sóc khách hàng sau mua và thực hiện các cam kết bảo hành chính xác cho khách hàng
Nếu thuận lợi đạt được những điều trên, shop bán đồng hồ đôi sẽ thu hút đa dạng lượng khách hàng
o Cặp đôi tuổi teen
o Cặp đôi sành điệu, thời trang, thanh niên
o Cặp đôi trưởng thành và các cặp vợ chồng
o Cặp đôi người lớn tuổi

Chúng ta cùng xem qua các mẫu đồng hồ đôi đẹp dành cho nhiều lứa tuổi tại địa chỉ
xem thêm nhiều mẫu tại : phukienthoitrang83.com
facebook.com/donghodoi83
Liên hệ : 0976 080 391

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết