You are not connected. Please login or register

Đẩy mạnh tiện ích an cư cho khách hàng Vinpearl

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cuối tuần qua, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức bàn lại Nhà cộng đồng, không gian sinh hoạt văn hóa – văn nghệ - thể thao được “thiết kế” tặng riêng cho cộng đồng cư dân cụm đô thị Sinh thái Vinhomes Royal City.

Nhà cộng đồng được xây dựng trên diện tích 330m2 tại tầng 5 trung tâm mua sắm Vincom Long Biên. Với các phòng chức năng được vật dụng phần lớn tiện nghi bao gồm: phòng Sinh hoạt chung, phòng Thể thao, phòng Chức năng cùng phòng Truyền thống… đây sẽ là liên hệ sinh hoạt chính thức của các câu lạc bộ Văn học, Dưỡng sinh, Cờ tướng, Cờ vua,Bóng bàn… thay vì buộc phải hoạt động riêng rẽ như trước đó ởGiá bán chung cư vinhomes trần duy hưng

Vinhomes RiversideVới hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái phổ biến, đậm sắc màu của thiên nhiên và các tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng tiên tiến, Times City mang đến cho dân cư 1 Khí hậu xuất sắc, tiện nghi, lãng mạn và sang.

Kế bên những tiện ích sẵn Sở hữu như bể bơi, sân golf, khu tập luyện thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…chủ đầu cơ đã quyết định giành thêm phần diện tích làm Nhà cộng đồng ngoài tiêu chuẩn đã chắc chắn ban đầu. Việc khai thác và đưa vào dùng thêm một môi trường sinh hoạt cộng đồng kính biếu riêng cho người dân cụm đô thị là một trong những nỗ lực không giới hạn của chủ đầu tư trong việc gia tăng tiện ích sống cho người dân Vinhomes.

Thông qua hoạt động khai trương và đưa vào dùng không gian sinh hoạt văn hóa, thể thao chung của dân cư, người chủ đầu cơ tiếp tục khẳng định cam kết đưa Vinhomes Paradise phát triển thành một trong các khu đô thị thứ 1 tại Việt Nam Có thể sánh ngang với các khu đô thị hiện đại, sang trọng trên thế giới.

Lễ này mở đầu cho loạt Sự kiện khai trương Nhà cộng đồng tại những khu đô thị Vinhomes trong mùa hè năm nay.

Vinhomes Times City là một trong các khu đô thị sinh thái tiên tiến cùng sang hàng đầu Hà Nội được vững mạnh bởi Tổng công ty Vingroup. Lấy cảm hứng từ thành Venice (Italy) quyến rũ, giá bán chung cư vinhomes liễu giai là cụm đô thị bên sông độc đáo, đắc địa luôn cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội và kết nối với Địa điểm trung tâm thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết