You are not connected. Please login or register

Phân biệt những loại da khác nhau trong đóng giày

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Để phân biệt những loại da khác nhau trong mỗi sản phẩm giày mà bạn đang đi quả là chẳng hề dễ dàng chút nào với người dùng đi giày, Nhằm dễ dàng hơn cho bạn tìm đôi giầy nam cao cấp đúng chất liệu da thật, cho bạn có thêm kinh nghiệm để mỗi khi mua giày chọn được những đôi giày tốt nhất chất lượng tốt nhất. Dưới đây là phương pháp Phân biệt các mẫu da khác nhau trong đóng giày.
Xem thêm: Các mẫu giầy công sở nam mới nhất 2016

Da lợn
Bạn đã bao giờ nghe đề cập đến việc lấy da lợn khiến nguyên liệu để tạo buộc phải đôi giày bạn đang có dưới chân không? Đừng quá ngạc nhiên nhé!! Bởi vì điều này là hoàn toàn có thể nhưng các đôi giày được sản xuất từ chất liệu da này thường có mức giá rẻ.
Xem thêm: Các mẫu giầy da nam đẹp nhất 2016
Giả dụ quan sát kỹ các đôi giày mang đặc điểm da như lỗ chân lông hiện ra trên bề mặt tròn thô, sở hữu ba chân lông chụm lại có nhau, nhìn kỹ một chút sẽ thấy có tương đối đa dạng những hình tam giác, tương đối cứng thì bạn ko bắt buộc bỏ ra một số lượng tiền lớn để chọn đôi giày ấy cho dù kiểu dáng mang đẹp tới đâu. Bởi vì, các sản phẩm bằng da lợn này với giá thành phải chăng, chất lượng, độ bền ko được cao.
Da cừu
Phương pháp đơn thuần để nhận biết các đôi giày da với chất liệu da cừu này ấy là trên bề mặt với đa dạng lỗ chân lông nhỏ li ti hình bầu dục, với đa dạng lỗ hài hòa thành một dải dài phân bố đều khắp bề mặt da. Da cừu mỏng và mềm thích hợp để phân phối ví, thắt lưng và kém bền hơn da trâu, bò
Da bò, da trâu
Nguồn gốc từ các điểm tương đồng, giống nhau giữa trâu và bò trên thực tế cả về kích cỡ da và hình dạng phải việc quan sát để nhận biết đâu là sản phẩm từ nguyên liệu da trâu, đâu là nguyên liệu từ da bò là ko dễ dàng một chút nào cả. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, giày tây nam xin được mách bạn một mẹo nhỏ để nhận biết hai mẫu da dựa vào kích thước lỗ chân lông trên tấm da. nếu là da trâu thật thì tấm da sẽ với lỗ chân lông lớn hơn, vị trí lỗ chân lông phân bố không đồng đều, ngược lại, nếu là da bò thì lỗ chân lông nhỏ hơn, phân bố đều hơn. Bạn cũng mang thể nhận biết hai loại da này qua độ mịn của da, nếu là da trâu thì sần và cứng hơn da bò.
Những sản phẩm được khiến bằng chất liệu da bò sẽ mềm mại hơn, đem lại độ bóng hơn đặc biệt là những đôi giày da nam hàng hiệu
Da dê
Các đôi giày da dê luôn thu hút được ánh nhìn từ phái đẹp ko chỉ bởi độ bền mà còn bởi các tấm da dê này sở hữu 1 bề mặt da mịn, dẻo, da chặt. trường hợp lưu ý kỹ 1 chút bạn sẽ thấy được trên bề mặt da với vân vòng cung và thường mang 2-4 lỗ chân lông lớn ở trên, bên cạnh là các lỗ nhỏ li ti.
Da cá sấu, da đà điểu
Trường hợp là loại da thật thì các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, linh động, lớp vẩy sừng thì cứng, ko linh động. Còn là da fake thì những khớp nối cứng hơn lớp vẩy, không linh động, cứng vì do chúng là do công đoạn ép mà sở hữu được.
Riêng phần da chân của đà điểu có cấu trúc như chân gà, ở giữa với lớp vẩy xếp như lớp vẩy cá, còn nếu là nhái thì vẩy sẽ không xếp thành lớp.
Các nốt chân lông da thật thường nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa những nốt chân lông với một lỗ thủng xuyên qua tấm da. ví như là giả da thì các nốt chân lông này được tạo vuông góc với bề mặt da, không với lỗ thủng ở giữa các nốt chân lông.
Giả da
Theo Giày nam công sở thì Điểm đơn thuần nhất mà bạn mang thể thấy được giữa những loại da động vật thật để đóng giày và nhái da đó là ko với lỗ chân lông của chúng. một số dòng khác thì khiến gia công ko được chuẩn xác và chính xác như da thật, quý khách hãy theo dõi kỹ đặc điểm nhận biết các chiếc da ở trên để hạn chế nhầm lẫn nhé.
Tuy nhiên, 1 số dòng da gia công cũng được khiến từ da thật, những lớp da này được xếp chồng lên nhau. Bạn quan tâm vào những phần góc cắt ở mép da để có kết luận chính xác nhất.

Xem lý lịch thành viên http://tansieuthanh.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết