You are not connected. Please login or register

Gợi ý vị trí đặt cho két sắt mini chống cháy

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với thực trạng ngày hè nắng nóng như hiện nay, ngày càng nhiều người dùng tìm đến các sản phẩm két sắt chống cháy để phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Có thể bạn đã tìm hiểu kỹ về tính năng của loại két sắt này nhưng bạn đã biết sử dụng két sắt mini khách sạn như thế nào để sản phẩm lâu bền? Nên đặt két ở vị trí nào để đảm bảo an toàn?

Không thể phủ nhận những ưu điểm về chỉ số an toàn của dòng két sắt chống cháy với khả năng chịu nhiệt cao. Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi loại két sắt chống cháy đều có một ngưỡng an toàn riêng, trung bình chúng có thể an toàn trong 1-2h khi nhiệt độ từ1000oC đến 1200oC. Nếu vượt quá nhiệt độ này, thì lớp cách nhiệt cũng sẽ bắt đầu bốc cháy và theo đó két sắt cũng không còn được an toàn trong tầm kiểm soát nữa.


Két sắt chống cháy hiện đại, an toàn


Tác nhân gây cháy rất đa dạng và vì thế đám cháy thường xảy đến một cách bất ngờ không thể đoán trước. Do đó, chúng ta cần có những phương án để phòng tránh điều này. Và việc quan trọng nhất chính là chọn vị trí đặt két. Cụ thể như sau:

- Tránh để két sắt ở nơi có nguồn nhiệt cao, gần nguồn điện chính, phòng trường hợp chập điện dẫn đến cháy nổ. Và tốt nhất là nên sử dụng aptomat phù hợp cho nguồn điện gia đình để đảm bảo chỉ số an toàn cao

- Điểm thấp nhất của ngôi nhà sẽ là vị trí an toàn cho két sắt mini khách sạn, bởi khi xảy ra hỏa hoạn, lửa thường có xu hướng bốc lên cao và những tầng trên thường có nguy cơ bị cháy nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt két sắt chống cháy tại nơi riêng biệt, không nên đặt cùng nhiều đồ đạc khác để có thể dễ dàng tìm thấy trong trường hợp khẩn.
Liên kết : Két sắt Hòa Phát chính hãng,Bếp ga giá rẻ
Trên đây là một số gợi ý chọn vị trí đặt két sắt an toàn mà bạn nên quan tâm. Và đương nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chọn mua két sắt tại những điểm bán uy tín để sở hữu những sản phẩm chính hãng với cam kết cao về chất lượng, đảm bảo chỉ số an toàn và tuổi thọ bền lâu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết