You are not connected. Please login or register

Thắc mắc phá thai 10 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vợ chồng tôi đã Có 2 đứa con, chúng tôi không Có ý định sinh thêm con thứ 3 nhưng lần abc vừa rồi, tôi quên không uống thuốc tránh cái thai nên đã trót Xuất hiện bầu. Thời gian đó, lúc nào trong người tôi cũng cảm thấy nôn nao, mệt mỏi. Nhưng vì chưa biết nên tôi đi chuẩn đoán , bất thần là bác sĩ báo cho tôi biết thai đã 10 tuần tuổi. sau khi quan hệ dương vật bị đỏ Vợ chồng tôi đã trù trừ rất một vài và quyết định phá bỏ thai an toàn vì điều kiện kinh tế bây giờ của chúng tôi cũng không cho phép. Tôi phải chấp nhận phá bỏ thai nhưng thực sự rất lo lắng, không hiểu phá bỏ thai 10 tuần tuổi Có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự trả lời nhanh chóng để tôi Nhìn thấy thể ngay giải quyết . Xin cảm ơn.
(thanhtrucnguyenkh..@gmail.com)

>giá thuốc phá bỏ thai an toàn

>bỏ thai bao lăm tiền


phá thai 10 tuần tuổi Nhìn thấy nguy hiểm không?

giải đáp :

Bạn thân mến,

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề thường gặp ở nhiều chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Có nên mua thuốc bỏ thai về nhà tự uống Và trường hợp của bạn cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, tình trạng của bạn là cái thai đã 10 tuần tuổi và bạn không hiểu phá thai 10 tuần tuổi Nhìn thấy nguy hiểm không? Thực tế là để phá thai 10 tuần tuổi, chuyên gia sẽ chỉ định dùng phương pháp hút chân không để có thể nạo hút thai trong tử cung ra ngoài. Thế nhưng thủ thuật này nguy hiểm hay an toàn còn tùy thuộc lên phòng khám nào cũng như bác sĩ chuyên khoa mà bạn tuyển lựa tiến hành .

[INDENT]>đình chỉ thai nghén địa chỉ an toàn

>phá thai nơi nào tphcm

thai 10 tuần tuổi không còn nhỏ nhưng cũng không quá to để bạn phải lo lắng. Bạn Xuất hiện thể đến Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là thực hiện mong muốn của mình. Tại đây nhiều bác sĩ đều là những chuyên gia y tế tay nghề giỏi , trình độ cao sẽ trực tiếp kiểm tra thăm khám , thăm khám lâm sàng cũng như siêu âm tình trạng cái thai và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Phòng thủ thuật và một vài phương tiện y tế đều được vô khuẩn, vô trùng cẩn thận nên bạn Nhìn thấy thể yên ổn tâm.

Ngoài ra nhằm mục đích là đảm bảo đình chỉ thai nghén 10 tuần tuổi hiệu quả và an toàn nhất, sau khi phá bỏ thai 2 tuần, bạn cần quay lại Phòng phát hiện để bác sỹ phát hiện , Điều kiện phá thai là gì nên kiêng quan hệ tình dục và không nên Có thai trong 3 tháng tới, thay vào đó, bạn nên thực hiện các biện pháp tránh bào thai phù hợp. Về vấn đề này, bạn Nhìn thấy thể trực tiếp trao đổi với chuyên gia nhằm nắm rõ hơn.

Chúc bạn khỏe mạnh .
[/INDENT]

Xem lý lịch thành viên
nguy hiểm lắm ấy Sad nói chung đã 10 tuần không nên phá không tốt cho cả người mẹ nữa nhé !

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết