You are not connected. Please login or register

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng thế nào đến bạn tình?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hỏi: Tôi 30 tuổi, mới lập gia đình. Cách đây vài ngày tôi chúng ta nhận biết ở phần cậu bé của mình thường xuyên nhiễm sưng, tấy đỏ, và Xuất hiện cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Khi tôi lộn bao quy đầu ra thì thấy mặt trong của viêm nhiễm bao quy đầu loét, Nhìn thấy kèm theo dịch màu trắng sữa, mùi hôi. vấn đề này gây cho tôi cảm giác đau nhức mỗi khi “cậu nhỏ ” cọ xát với quần lót, hoặc mỗi khi tôi hoạt động mạnh. Bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị ngứa âm đạo Tôi đi chuẩn đoán tại một phòng tìm ra đấng mày râu khoa thì một vài bác sỹ kết luận tôi bị bao quy đầu bị viêm . các bác sĩ khuyên tôi nên đưa ra cách chữa thật sớm vì nếu kéo dài lâu không chỉ hậu quả đến sức khỏe của tôi mà còn nguy hại vào bạn tình. Tuy nhiên, lúc đó do buồn và lo lắng cho nên tôi không hỏi kỹ bác sỹ về lý do tại sao lại hậu quả vào bạn tình. Vì vậy , tôi viết thư này mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, bao quy đầu bị viêm gây nguy hại gì lên bạn tình?

A.Đ (nguyenad...@yahoo.com)

Heading 2:

cậu bé nổi các mụn Nhìn thấy phải là bênh không?
Heading 2:

Ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì
đáp :

Bạn A.Đ thân mến,

viêm nhiễm bao quy đầu là một bệnh thường gặp ở các phái mạnh . nguyên nhân gây bệnh Nhìn thấy thể là do truyền nhiễm qua đường tình dục hoặc do không vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu. Bệnh đôi khi cũng Xuất hiện thể do viêm bị từ việc trầy xước dương vật gây nên…Hoặc cũng Xuất hiện thể do hẹp, nghẹt, bệnh dài bao quy đầu , do chấn thương gây ra…

Khi Bạn đọc có thể phát hiện ra bản thân mình bị bệnh này, Mang thai mắc sùi mào gà cách tốt nhất là bạn nên ngừng ân ái tình dục với bạn tình/ bạn đời cho lên khi bệnh được đưa ra cách chữa một cách hoàn toàn . Sở dĩ, bạn nhiễm viêm bao quy đầu lại gây ảnh hưởng lên người bạn tình là vì khi ngủ tình dục vi khuẩn lây nhiễm bên trong Xuất hiện thể sẽ truyền sang cho vợ bạn. Từ đó gây viêm nhiễm phụ khoa và nguy cơ cao dễ bị ung thư cổ tử cung.

Đã Xuất hiện rất một số trường hợp khi mắc bệnh lý viêm bao quy đầu , trong quá trình chữa trị các chuyên gia chỉ định nên kiêng abc tình dục nhưng lại không tuân thủ theo, rốt cục bệnh của người phái mạnh không những không khỏi mà người vợ cũng bị bệnh theo.

>>mụn ở cậu bé
>>nổi mụn cô bé

Hy vọng những thông tin như trên đã trả lời được phần nào thắc bị của bạn. Việc cần thực hiện hiện nay là nên đi chữa trị bệnh càng nhanh chóng càng tốt. Trong khi làm chữa trị cho bạn, Phụ nữ sau phá thai cần tẩm bổ những gì bạn cũng Nhìn thấy thể khuyên vợ mình cùng đi phát hiện nhằm làm kiểm tra xem Có mắc lây bị từ bạn hay không từ đó Nhìn thấy hướng chữa trị thích hợp cho cả hai. Tránh trường hợp lây mắc qua lại cho nhau.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết