You are not connected. Please login or register

Cách Chữa Hẹp Bao Quy Đầu Tại HCM

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cách Chữa Hẹp Bao Quy Đầu Tại HCM on Tue Oct 25, 2016 2:26 pm

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới giới tự ti vì “cậu nhỏ” xấu xí, việc vệ sinh cá nhân và cuộc sống tình dục gặp muôn vàn khó khăn. Có những người tìm đủ cách khắc phục nhưng không thể cải thiện tình hình nhưng ngược lại cũng có những người chỉ sau một lần duy nhất áp dụng phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế đã trở nên tự tin hơn, khoẻ mạnh hơn. Điều gì làm nên sự khác biệt này, chúng tôi đã tìm đến địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai để tìm hiểu kỹ lưỡng. Nói rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới giới, địa chỉ cắt bao quy đầu Bác Sĩ Chuyên Khoa đấng mày râu Học – Ngoại Tiết Niệu Hà Văn Hương cho biết: “Hẹp bao quy đầu là một bất thường tại bao quy đầu phổ biến. Trẻ sơ sinh và đấng mày râu giới độ tuổi trưởng thành đều có thể gặp phải. Triệu chứng hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết phê duyệt dấu hiệu bao quy đầu bó khít lấy phần quy đầu khiến quy đầu bị thít chặt và khó có thể lộn ra khi cương cứng.”

Heading 2:

1. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu dài công nghệ Hàn Quốc

 Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh khó khăn. Cặn bẩn tích tụ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển gây viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ sinh sản. Bên cạnh việc nong bao quy đầu, bôi thuốc áp dụng cho trẻ nhỏ Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM còn triển khai kỹ thuật cắt bao quy đầu dài xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội sau:

   Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian thủ thuật chỉ khoảng 10-20 phút. Sau thủ thuật đàn ông giới được chuyển đến phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Khi sức khoẻ đã hồi phục hoàn toàn phái mạnh giới có thể trở về nhà mà không cần phải nằm viện.

   Không gây đau đớn, không chảy máu: Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc phái mạnh giới được gây tê cục cắt bao quy đầu bộ trước khi tiến hành làm thủ thuật nên không gây đau đớn, không chảy máu, giúp phái mạnh giới có tâm lý thoải mái nhất.

   Không để có thể lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật: Với tiêu chí đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên sau thủ thuật, cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao không để có thể lại sẹo.

   Nâng cao chất lượng đời sống tình dục (hiệu suất tình dục tăng gấp 2-3 lần sau thủ thuật): Với phương pháp giải phẫu vi phẫu đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng dây thần kinh của quý nói riêng và hệ thống sinh sản đấng mày râu nói chung.Heading 2:

[B]2. Cam kết khi áp dụng PP chữa hẹp bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế


   Nhìn thấy phương pháp thực hiện riêng cho từng người bị bệnh .

Khi đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nam giới giới sẽ được tiến hành khám đàn ông khoa, thực hiện một vài làm kiểm tra về cậu nhỏ cũng như xác định độ dài quy đầu. Dựa theo vấn đề của từng người mắc bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng phương án thủ thuật riêng để đảm thủ cựu thuật chuẩn xác , không nguy hại đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương.

   Do nhiều bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp tiến hành thủ thuật.

Mỗi ca thủ thuật đều do nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành người Việt nam giới cũng như bác sĩ người nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh ngiệm trực tiếp đảm đang . Bên cạnh đó thủ thuật còn có sự hỗ trợ của nhiều trợ lý Xuất hiện kinh nghiệm về lâm sàng, đảm thủ cựu thuật an toàn chỉ sau một lần điều trị.

   Sử dụng nhiều thiết mắc y tế của dài bao quy đầu một số nước tiên tiến trên thế giới giúp giảm thiểu tối đa đau đớn , ít gây tổn thương.

   Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai.

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế có mức chi phí hợp lý, công khai theo quy định của Sở Y tế. Tuyệt đối không có tình trạng hét giá, nâng giá như tại những địa chỉ y tế khác.

   Chủ động về thời gian thăm khám.

 Bên cạnh dịch vụ tư vấn trực tuyến phòng khám còn triển khai dịch vụ đăng ký đặt hẹn qua hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc qua số điện thoại đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124 386 6789. nam giới khi đặt hẹn qua hình thức này vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa được chủ động lựa chọn thời gian khám chữa cũng như nhận được ưu đãi nhiều mặt.

 Mọi dịch vụ y tế của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM nói chung cũng như phương pháp chữa hẹp bao quy đầu nói riêng đều là lời cam kết. Nhờ đó, phòng khám ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin cậy, lựa chọn từ phía người dân. a
[/B]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết