You are not connected. Please login or register

Triệu chứng bị nhiễm trùng sau nạo, hút thai

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Những tác hại sau phá thai đặc biệt là phá bỏ thai không an toàn đối với sức khỏe của thai sản là rất nặng nề, trong đó Có nhiễm trùng sau nạo, phá thai ngoại khoa . Nếu không được can thiệp và xử lý kịp thời Nhìn thấy thể dẫn đến tác hại vô sinh. Dưới đây là một số biểu hiện cho thấy bị trùng sau nao, nạo hút thai mà chị em cần lưu ý.


thường ngày , địa chỉ phá thai trường hợp nhiễm trùng sau phá thai (nạo, nong gắp thai ) thường xảy ra ở những nữ giới bỏ thai tại một số cơ sở phá bỏ thai không an toàn, điều kiện cơ sở vật chất, môi trường y tế không đạt tiêu chuẩn. Hoặc sau khi nạo, hút thai chị em phụ nữ không chú ý vệ sinh hoặc không tuân thủ những chỉ thị của bác sĩ thì rất dễ dẫn lên nhiễm trùng.


Như chúng ta đã biết, nạo, phá thai ngoại khoa tức là Xuất hiện can thiệp của các phương tiện y tế vào cổ tử cung để có thể lấy cái thai , vì thế nếu môi trường y tế, công cụ y tế không đạt tiêu chuẩn thì viêm mắc là điều khó tránh khỏi.


Sau khi đình chỉ thai nghén nữ giới thấy Xuất hiện nhiều dấu hiệu như ra dịch màu nâu Xuất hiện mùi hôi khó chịu, kèm theo ngứa vùng kín , sốt,… chứng tỏ chị em phụ nữ đã bị mắc trùng. Bởi bình thường , sau khi đình chỉ cái thai , vì là biện pháp can thiệp ngoại khoa nên cổ tử Nhìn thấy Xuất hiện bị ảnh hưởng , Do đó , chỉ cần chị em nữ giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ âm vật trong thời gian này thì rất dễ mắc viêm bị .


Hơn nữa, sau khi phá bỏ thai bằng phương pháp ngoại khoa phụ nữ cũng nên “kiêng” ân ái tình dục một thời gian, chi phí phá thai an toàn để cho cổ tử cung, tử cung dần co hồi ổn định sau thực hiện thủ thuật. Nếu vừa mới bỏ thai mà nữ giới Xuất hiện làm tình tình dục ngay lập tức thì cũng rất dễ dẫn đến viêm bị do Xuất hiện sự tác động từ bên ngoài, cộng với tổn thương sẵn Có trong cổ tử cung thì rất dễ dẫn đến bị trùng.


bình thường , mắc trùng thường gây sốt, Vì vậy khi Nhìn thấy dấu hiệu nhiễm trùng sau nạo, nạo thai chị em cũng Nhìn thấy thể mắc sốt. Sốt là vấn đề gia tăng thân nhiệt do rối loạn trung tâm điều nhiệt dưới tác động của một số yếu tố như vi trùng , vi rút ,…Khi thấy Có một vài dấu hiệu dịch âm đạo Có màu nâu, kèm theo mùi hôi ngứa, sốt nhẹ hoặc sốt cao nữ giới cần nghĩ vào mình đang bị mắc trùng sau nạo, nong gắp thai .


để phòng nhiều tác hại do nạo bỏ thai gây ra, trước hết việc nong gắp thai phải được làm ở ở đâu uy tín, trong điều kiện vệ sinh an toàn.


Khi Có bất kỳ một triệu chứng nào bất thường sau khi thực hiện thủ thuật, cần quay trở lại địa chỉ để các chuyên gia khám và giải quyết kịp thời . Không nên vì xấu hổ , hay vì bất cứ lý do nào mà tự ý mua thuốc điều trị .


Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám nào phá bỏ thai uy tín,với đội ngũ cán bộ bác sỹ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao , phương pháp phá thai an toàn trang thiết mắc y tế hiện đại cùng lực lượng nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn tận tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh .


Nếu bạn Có thắc nhiễm hay cần giải đáp hãy nhấp chuột chọn【tư vấn trực tuyến】nhằm được các bác sĩ trả lời cụ thể hơn Nhìn thấy thể gọi theo số 01243 866 789 để có thể được tư vấn . Sau khi trả lời trên hệ thống bạn Xuất hiện thể đặt hẹn trực tuyến với một vài bác sỹ để có thể được: miễn phí đăng ký khám , ưu tiên phát hiện trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


cơ sở y tế nào : Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết