You are not connected. Please login or register

Kinh nguyệt thất thường có khả năng sinh con không?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Xin chào nhiều bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, tôi năm nay 28 tuổi nhưng kinh nguyệt của tôi rất thất thường, cứ 2-3 tháng mới ra một lần. Tôi cũng đi chuẩn đoán ở nhiều nơi và uống một vài loại thuốc trong đó Có cao ích mẫu nhưng không thấy công hiệu . Sang năm sau tôi thành thân nên vấn đề lo lắng của tôi hiện tại là với vấn đề kinh nguyệt thất thường như vậy, Cách chữa trị huyết bạch thất thường Có tác hại gì lên xu hướng sinh con của tôi không?

(Nguyễn T. Quỳnh – Cầu Giấy, Hà Nội)trả lời :

Xin chào bạn Quỳnh,

Bạn Nhìn thấy chu kỳ kinh không đều, 2-3 tháng một lần Nhìn thấy thể do một số lý do khác nhau gây nên: rối loạn về nội tiết, buồng trứng đa nang, bệnh tuyến giáp, thiếu máu, suy dinh dưỡng hoặc béo phì…

Chính vì thế , ngày nay việc Trước lúc phá bỏ thai nên kiêng gì bạn cần làm là nên vào các ở đâu chuyên khoa phụ sản nhằm mục đích là được chuẩn đoán , tiến hành nhiều xét nghiệm để tìm nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều . Khi biết được nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều , một vài bác sĩ sẽ giải đáp và chữa trị cho bạn. Ngoài ra, theo thông tin bạn cho phòng khám biết là bạn Xuất hiện tự ý đi mua thuốc về uống. Đây là một việc hoàn toàn không nên. Bởi lẽ, bất cứ loại thuốc nào cũng Có tác dụng phụ cũng như chống chỉ thị , nếu bạn tự ý dùng thuốc sẽ rất nguy hiểm tới sức khỏe của chính mình. Khi bạn đến một số cơ sở y tế nào chuyên khoa, các bác sỹ sẽ khám và thăm khám xem lý do gây kinh nguyệt thất thường là do đâu, từ đó mới Nhìn thấy phương pháp chữa trị phù hợp, chữa bệnh dựa trên nguyên nhân là phương pháp đưa ra cách chữa an toàn và mang lại hiệu quả cao và sau khi biết hiện tượng bệnh Phá thai an toàn cần lưu ý những gì của bạn một vài bác sỹ mới Có thể tư vấn chính xác về xu hướng sinh sản của bạn sau này.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Nếu Nhìn thấy thắc bị hay cần được đáp về vấn đề này, bạn Xuất hiện thể nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 04 20202020, một số bác sỹ sẽ đáp mọi thắc mắc của bạn.

ở đâu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết