You are not connected. Please login or register

Căn hộ Vincity với chất lượng vượt trội

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khu căn hộ VinCity là dòng sản phẩm mới nhất của TĐ Vingroup. Khu căn hộ VinCity một sản phẩm khu căn hộ bình dân rất đáng mua sẽ được Vingroup khai triển trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh – Thành phố trên cả nước là: TP. Hồ Chí Minh , Hà Nội , Hưng Yên , Nha Trang , Thanh Hóa , Hà Tĩnh , Hải Phòng.

Lần hàng đầu trong lịch sử BĐS của Vingroup tung ra dòng sản phẩm hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần khu căn hộ bình quân. Với kế hoạch ptrien khoảng 200 ngàn đến 300 ngàn khu căn hộ dưới 1 tỷ đồng hôm 3/12/2016 tại Hà Nội Vingroup đã cho trình làng thương hiệu căn hộ vincity. Khu căn hộ VinCity là khu căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup hàng đầu tại Việt Nam
3. VinCity Tp. Hồ Chí Minh
VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một trong các thương hiệu mới của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes thương hiệu nhà hiện đại. VinCity TP.HCM dự kiến sẽ khai triển tại Q.9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM đến thời điểm này là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho VinCity.
4.VinCity Hà Nội
VinCity Hà Nội nằm các quận và huyện gần Bắc Ninh và huyện Đan Phượng nơi có quỹ đất rộng và giá thành có khả năng chấp nhận từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng VinCity sắp tới dược dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị trường khu căn hộ.
5.VinCity Hải Phòng
Sau Vinhomes Hải Phòng , Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng khu căn hộ giá bình quân đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất đến thời điểm này VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh thị phần khu căn hộ tại Hải Phòng. Ứơc tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 khu căn hộ chuẩn vừa phải.
6.VinCity Hưng Yên
VinCity Hưng Yên nằm trong giai đoạn 1 ptrien hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup. VinCity Hưng Yên sẽ nằm tại các vùng ở trung tâm Tp. Hưng Yên. Vincity Hưng Yên tiến đến Hưng Yên một thị trường mới mẽ trong Vingroup. Nhưng dự trù VinCity Hưng Yên có đến 2000 khu căn hộ giá tốt ở KDT Dream City
7.VinCity Hà Tĩnh
Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẽ trong thị thường BĐS. Vingroup đem thương hiệu VinCity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường khu căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ , VinCity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh , thúc đẩy kinh tế thành thị Hà Tĩnh phát triển.
8.VinCity Nha Trang
VinCity Nha Trang sẽ nằm tại ở trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa , Nha Trang đang là thành thị ptrien bậc nhất cả nước với hàng loạt trung tâm thương mại. Vincity Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự ptrien của Nha Trang nói riêng , của toàn tỉnh Khánh Hòa nhìn chung. Cùng Vinpearl , VinCity Nha Trang sẽ là thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang trong cùng thời gian tới
9.VinCity Thanh Hóa
đến thời điểm này tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường BĐS Thanh Hóa , nhưng sau khi trình làng VinCity Thanh Hóa thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt , hệ thống quản lý chuyên nghiệp VinCity Thanh Hóa sẽ là BĐS đáng săn đón của người dân trung khu vực.

10.Giá bán khu căn hộ VinCity
Với giá được VinCity báo cáo thì Giá bán khu căn hộ VinCity vào khoảng từ 700 triệu / 1 khu căn hộ. Với giá bán này nha pho victoria village sẽ có nhiều người dân Việt Nam có khả năng mua được đồng thời khi mở bán cũng sẽ rất hút quý khách hàng. Với mục đích nhằm thay đổi dung mạo của Việt Nam trong 5 năm tới khu căn hộ VinCity sẽ có nhiệm vụ quan yếu là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thị phần khu căn hộ dưới 1 tỷ là rất béo bở ăn nhập với nhiều đối tượng mua hàng. Việc ra chiến lược tung ra thương hiệu khu căn hộ VinCity đã góp phần vào sự thay đổi dung mạo thành thị để dần dần Việt Nam sẽ có các Thành phố đẹp , hiện đại như các Thành phố lớn trên thế giới. Ấn tượng , phê duyệt VinCity , tập đoàn Vingroup ước vọng mang tới cho đồng bào những tổ ấm hiện đại , an toàn và ăn nhập với ngày công bình quân của số đông”.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết