You are not connected. Please login or register

Những điểm thu hút nhà đầu tư tại dự án nhà phố River Park

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đề án River Park quận 9 với một cái giá dự định khá quyến rũ , 2.4 tỷ/căn , chủ đầu tư MIK Group đã đầu tư những tiện ích gì bên trong đề án để phục vụ cho cuộc sống của cư dân?

Với những đề án đã đầu tư Ngày trước có thể thấy , MIK Group rất nhắm đến không gian sống bên trong khu cư dân , chẳng hạn như đề án nha pho river park , chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích để xây dựng mảng xanh , tiện ích sử dụng cao cấp để phục vụ cho cư dân. Và với đề án River Park quận 9 , tuy có quy mô nhỏ hơn rất nhiều , nhưng những tiện ích phục vụ cho Chỗ ở của cư dân vẫn được đầu tư đầy đủ , kỹ càng.


Hồ bơi , một tiện ích tiêu biểu tại toàn bộ các khu cư dân cũng được triển khai tại đề án River Park , với thiết kế hình thoi mềm mại , vừa phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân , vừa tạo điểm nhấn cho đề án thêm nét hài hòa. Và cố nhiên , không thể thiếu những khu vui chơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Những khu tập dượt thể thao được bố trí xen kẽ công viên cây xanh , đem đến khí trời tập dượt trong sạch mát mẻ , tạo cảm giác nghỉ ngơi sảng khoái , giúp nâng cao tinh thần và sức khỏe của mọi người.

Khu nhà hàng , khu BBQ , caphe sẽ là không gian dành cho những bữa tiệc cùng gia đình , phục vụ cho nhu cầu ẩm thực , vui chơi sum họp , gắn kết toàn bộ mọi thành viên trong gia đình. Đây cũng là điểm đặc biệt của đề án , nhờ vào loại hình nhà phố thương mại , cư dân có thể trở thành những người kinh doanh dịch vụ ngay chính căn nhà của mình đang sống.

Với quy mô chỉ 2 hecta và 176 căn nhà phố , nhưng bên trong du an vinhomes harbour city đã cơ bản phục vụ tốt những nhu cầu của toàn bộ công chúng. Và đặc biệt , với cái giá 2 , 4 tỷ không thể Trội hơn , rất đáng để căn nhắc lựa chọn một ngôi nhà tại đề án để ở , kinh doanh hoặc đầu tư cho tương lai.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết