You are not connected. Please login or register

Dự án Vinhomes Khánh Hội hội tụ những giá trị sống đỉnh cao

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cùng với việc thay đổi dung mạo ở trung tâm Thành phố trong tương lai , BĐS của các vùng này cũng nóng lên từng ngày khi các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng sinh lời cao trong cùng thời gian tới của vùng. Theo ông Marc Townsend , giám đốc điều hành điều hành CBRE Việt Nam , nhận định , nơi nào có chính sách ptrien hạ tầng tốt sẽ thu hút được sự quan hoài của quý khách hàng. Với sự đầu tư đồng bộ như vậy , du an vinhomes khanh hoi sẽ được nâng cấp hiện đại và trở nên một trong các vùng đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

Một nhà đầu tư dạn dày chia sẻ: “Tôi đặt cửa phân khu 3 khá lớn , ấn tượng là khu Tân Cảng. Bởi vùng này được “nhắm” để ptrien các toà văn phòng cao tầng , nhờ đó mà nhu cầu thuê khu căn hộ hiện đại của các chuyên gia nước ngoài , giới văn phòng sẽ cực cao. Đó là chưa kể tới hậu thuẫn vững chắc của tuyến Metro số 1 , đầu tư nâng cấp cung đường Nguyễn Hữu Cảnh tương tự như việc xây dựng tuyến mới ven sông tại vùng này…”.


Mặt khác , các chuyên gia nhận định trong 5 kênh đầu tư BĐS được dự báo “nóng” nhất năm 2016 thì khu căn hộ hiện đại sẽ dẫn đầu trong việc thu hút dòng tiền không phải làm việc gì. Điều này cho thấy các dự án khu căn hộ hiện đại tại phân khu 3 của quy hoạch ở trung tâm mới sẽ nối tiếp tạo sóng và dắt dẫn thị trường.

Tân Cảng , Ba Son , Khánh Hội sẽ là điểm nóng.

Theo quy hoạch ở trung tâm mới , vùng Tân Cảng – Ba Son – Khánh Hội là “trái tim” của phân khu 3 và sẽ trở nên “điểm nóng” trên thị trường BĐS trong cùng thời gian sắp tới. Không riêng được đầu tư hạ tầng cơ sở trọn vẹn , giao thông thuận tiện , nơi này sẽ còn có công viên ven sông Vinhomes Central Park rộng14ha , lớn nhất TP.HCM.

Theo đó , BĐS tại đây cũng sẽ tăng nhiệt từng ngày. Tuy sốt là vậy , nhưng không phải dự án nào cũng thu hút sự quan hoài của thị trường mà chỉ những dự án của những CĐT nổi tiếng , tiềm lực kinh tế mạnh mới có khả năng “gây bão”. Chúng ta có khả năng thấy rõ nếu điển hình là du an vinhomes harbour city của Tập đoàn Vingroup – một trong các dự án được đánh giá là “khủng” của vùng Tân Cảng , liên tiếp cháy hàng ngay sau khi mở bán. Dự án vinhomes Golden River Bason cũng đã cháy hàng nhiều ngày qua và Siêu dự án Vinhomes Harbour City tại bến nhà Rồng cảng Khánh Hội sắp mở bán vào cuối năm.
KDT Vinhomes Central Park sở hữu công viên ven sông Sài Gòn rộng 14 ha.

KDT Vinhomes Central Park sở hữu công viên ven sông Sài Gòn rộng 14 ha.

Có khả năng thấy rằng , phân khúc khu căn hộ hiện đại tại vùng Tân Cảng , Ba Son , Khánh Hội với quy hoạch ở trung tâm mới và hạ tầng giao thông đồng bộ đã trở nên một trong các mảnh đất vàng , hấp dẫn và thu hút sự quan hoài lớn ở giới đầu tư.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết