You are not connected. Please login or register

Bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh on Fri Feb 03, 2017 11:31 pm

giang mai là một bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên chủ yếu qua con điều trị gây bệnh sùi mào gà ở nam giới đường abc tình dục. Vậy giang mai bao lâu thì phát bệnh, và bệnh phát triển như thế nào?

bác sĩ chuyên khoa thuộc các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM cho biết, tim la bao lâu thì phát bệnh thì nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố (như thể trạng của từng người…). Tuy nhiên bệnh tim la thường trải qua 4 giai đoạn và trong mỗi giai đoạn bệnh lại Nhìn thấy những diễn đạt khác nhau.

giang-mai-bao-lau-thi-phat-benhBệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh?

-Ở giai đoạn 1, sau khi tiếp xúc với mầm bệnh trong cơ thể và bị lây (sau khoảng từ 3- 90 ngày) người bệnh thường Có biểu hiện là những tổn thương da ở những điểm tiếp xúc. Những vết loét (săng giang mai) thường Nhìn thấy tại những nơi vi trùng Nhìn thấy và gây bệnh như: âm đạo, cổ tử cung, quy đầu, hay ở cậu nhỏ …

Tuy vậy bạn cần phải hết sức lưu ý rằng, những tổn thương này thường không gây ngứa ngáy, đau đớn. Nó cũng không Có mủ, thường Nhìn thấy màu đỏ và ở đáy vết loét thâm nhiễm cứng. Ngoài ra người bệnh còn có khả năng thấy nổi hạch hai bên vùng bẹn.

Nhưng những biểu hiện bệnh giang mai này có thể sẽ tự mất đi sau khoảng 3- 6 tuần, Vì vậy nhiều người chủ quan, nhầm tưởng điều trị gây bệnh lậu ở nam giới rằng bệnh đã khỏi nên không đi tìm ra chữa. Nhưng thực thế vi khuẩn đã vào máu và bệnh vẫn tiếp tục phát triển. vì thế bạn không được chủ quan mà cần phải hết sức cẩn trọng khi thấy Nhìn thấy những biểu đạt của bệnh tim la.

-Ở giai đoạn 2, người bị bệnh thường Xuất hiện các những bộc lộ như: nốt ban đối xứng, chúng Xuất hiện màu hồng, nhưng nó không gây ngứa, đau…. Chúng thường khu trú ở hai bên mạng khuông, ngực, bụng…của người mắc bệnh. Những biểu hiện này thường Nhìn thấy trong khoảng 1-2 tuần, và phát triển trong khoảng 1-3 tuần, sau đó nhạt dần và mất đi. Giai đoạn này thường kéo dài trong khoảng từ 2-10 tuần sau khi giai đoạn một kết thúc.

-Ở giai đoạn 3: người nhiễm bệnh thường không Xuất hiện dấu hiệu nào rõ ràng, cụ thể, bệnh chỉ xác định được khi thực hiện xét nghiệm huyết thanh nhằm mục đích là chẩn đoán.

-Ở giai đoạn 4: ở giai đoạn này bệnh có lẽ sẽ diễn ra trong khoảng từ 3-15 năm sau những đặc điểm của giai đoạn 1. Củ tim la, tim la thần kinh, và giang mai tim mạch đó là ba hình thức của bệnh.

Do tim la là một bệnh rất dễ truyền nhiễm cho người khác, nhất là khi bạn Xuất hiện ngủ tình dục không an toàn. Ngoài ra bệnh còn có khả năng lây nhiễm qua sự tiếp xúc với mầm bệnh trong cơ thể phê chuẩn vết thương hở, qua đường máu, hay truyền nhiễm từ mẹ sang con. số người người mắc bị bệnh giang mai có lẽ sẽ sẽ phải đối mặt những nguy hại nguy hiểm như: viêm động mạch chủ, rối loạn tâm thần… Đặc biệt đối với đàn bà mang thai mắc bị bệnh có lẽ sẽ khiến cho cái thai chết hoặc lây nhiễm bệnh cho trẻ sau khi sinh…

bây giờ với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thực hiện đến y khoa, bệnh tim la đã có khả năng được điều trị khỏi triệt để, triệt để, nếu bệnh được Mọi người có thể phát hiện và chữa kịp thời. Do đó bạn nên thật nhanh chóng vào những nơi nào chuyên khoa để sớm được phát hiện đưa ra cách chữa (nếu mắc bệnh) khi thấy Xuất hiện những đặc điểm của bệnh. Bạn không nên đo đắn để bệnh Xuất hiện nguy nặng hơn, ảnh hưởng bị động vào sức khỏe sinh sản của bản thân và lây truyền cho người khác.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có lẽ sẽ nắm được tim la bao lâu thì phát bệnh, dấu hiệu của bệnh cũng như những biến chứng không lường điều trị gây bệnh giang mai ở nam giới mà bệnh có khả năng gây ra. Qua đó có lẽ sẽ giúp bạn dự phòng giang mai được hiệu quả, tránh những hậu quả không lường xấu của bệnh có thể gây ra cũng như lây truyền cho người khác (nhất là vợ, chồng, bạn tình)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết