You are not connected. Please login or register

Vincity Quận 9 sở hữu nhiều điểm cộng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gần đây , tập đoàn Vingroup cho trình làng sản phẩm thương hiệu Vincity đã làm thị trường “nóng” dần lên và có thêm động lực để tranh đua về phân khúc nhà bình quân này. Trong đó dự án vincity quận 9 được Vingroup hứa hẹn sẽ khai triển mau chóng trong cùng thời gian sắp tới.

Trong bối cảnh dĩ vãng , nhu cầu mua nhà bình quân đã có xu hướng gia tăng rất cao mà lượng nhà bình quân chưa thực sự năng cú đáp ứng được nhu cầu của dân cư , những dân cư có trung mức ngày công bình quân thì chẳng thể sở hữu được một khu căn hộ trọn vẹn và tiện nghi được.


Bên cạnh đó , dĩ vãng nhà bình quân nếu có thì cũng không được sở hữu các tiện ích đi kèm. Chính vì vậy , Vingroup cho trình làng thương hiệu Vincity và dự kiến xây dựng dự án tại 7 tỉnh , thành phố: Vincity Hà Nội , Vincity Hưng Yên , Vincity Nha Trang , …..trong cùng thời gian sắp tới đây , dự kiến thị trường Việt Nam sẽ một lần nữa được “khởi sắc” rõ rệt , đáp ứng được nhu cầu mua nhà của quý khách hàng , ấn tượng là quý khách hàng có mức ngày công trung bình- thấp cũng có thời cơ tham gia.

Theo những báo cáo chúng ta được biết , dự án chung cư Vincity Q.9 dự kiến sẽ có giá bán khoảng từ 13- 19 triệu/m2 tùy thuộc vào giá đất , giá thành như ông Phó chú tâm Vingroup đã nêu ra trên báo chí , truyền thông.

Dự án chung cư Vincity Q.9 nằm tại Quận 9- Long Biên , Thành phố Hà Nội , một trong các vị trí vàng ở trung tâm của quận Long Biên , đây đang là một trong các dự án mới của tập đoàn Vingroup làm CĐT với mục đích biến chung cư VinCity Q.9 thành một trong các dự án hot nhất vùng Quận 9.

Dự án sky symphony dự kiến sẽ có trọn vẹn hạ tầng cơ sở , dich vụ như của Vinhomes , cơ sở y tế đạt chuẩn Vinmec , những tiện ích như bể bơi , trung tâm thương mại , cửa hàng mậu dịch tiện ích…. Riêng phần những học đường thì sẽ có hệ thống học đường Vinschool hoặc trường quốc lập , hoặc những trường kết liên với Vinschool.

Vincity Q.9 luôn là chức vị đáng tin cậy cho quý khách hàng , bởi đằng sau dự án có tập đoàn lớn như Vingroup làm hậu thuẫn thì quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và tiện ích mà dự án chung cư Vincity Q.9 sắp có được.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết