You are not connected. Please login or register

Khu đô thị Harbor City đáp ứng tối ưu nhu cầu thị trường

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

khu do thi harbor city được đầu tư trực tiếp bởi chủ đầu tư Novaland , là một khu nằm tách biệt ra khỏi cuộc sống xô bồ của thành phố tại cảng Phú Định. Các công trình nơi đây không chỉ có cấu trúc xinh đẹp , mà còn phối hợp rất hài hòa với các mảng xanh , mang đến một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là khuynh hướng thông thường của các đề án cao cấp thuộc chủ đầu tư Novaland. Chất lượng chính là lời cam đoan lâu bền nhất từ Novaland.


Nếu đang sinh sống ở khu vực cảng Phú Định hoặc gần khu vực trên , hãy ghé qua thử du an harbor city , vững chắc bạn sẽ không phải thất vọng. Mật độ xây dựng của đề án khá lí tưởng , dùng nhiều diện tích để xây dựng các công trình xanh giống như công trình công cộng cho sinh hoạt , giao lưu của cư dân dự án.


Như đã nói trên , đề án là một khu riêng biệt. Tuy thế , sẽ không bởi thế mà nó thiếu đi sự tiện ích của vị thế trung tâm. Vị trí này của cảng Phú Định phát triển khá tấp nập , bởi thế , bạn mong muốn điều gì , harbor city cũng có thể phục vụ cho bạn. Phương tiện công cộng ư? Tuyến xe bus nhanh Saigon BRT được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2015 có đi qua khu vực trên , giúp cư dân có nhu cầu sẽ đến được các quận như quận 1 , 2 , 5 , 6 , 8 , quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Hệ thống bao bọc đề án căn hộ vincity quận 9 đã tương đối hoàn chỉnh. Sự tiện lợi tối đa trong liên lạc cùng kết nối giúp trở thành một điểm cuốn hút khách hàng của harbor city.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết