You are not connected. Please login or register

Đầu tư thông minh vào dự án căn hộ Water Bay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

can ho water bay hiện đang rất được nhiều nhà đầu tư lướt sóng quan hoài và đặt chỗ mua. Vậy vì sao dự án water bay novaland này lại HOT đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm chính của dự án.


Bất động sản nào cũng rất được khách hàng quan hoài đầu tiên đó chính là "Vị Trí – vị trí và Vị Trí". Thật vậy , vị trí của mảnh đất là vô cùng cần phải có , từ đấy sở hữu thể đề cập lên đa số , giá trị nâng cao như thế nào? nâng cao trong bao lâu? tăng bao nhiêu? Và khi nào thì bắt đầu tăng?


Khi đến với dự án khu căn hộ cao tầng Water Bay Novaland hầu hết khách hàng nào cũng đều có những nhận xét chung như sau :

Điểm 1 : dự án khu căn hộ Water Bay Novaland Q.2 sở hữu sở hữu vị trí đẹp ?

Water Bay Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá với mặt tiền kéo dài theo ven sông sài gòn lớn rộng và thơ mộng. 1 ưu thế lý tưởng cho dự án này.Hiện tại ở Hồ Chí Minh rất ít các dự án sát ven sông , và đây là một trong những lợi thế cực kỳ tốt mà dân cư sinh sống tại căn hộ Water Bay Novaland được hưởng lợi.

Điểm 2: giao thông từ căn hộ Water Bay sở hữu dễ dàng hay không?

từ vị trí khu căn hộ Water Bay , dân cư chỉ mất chưa đầy 10 phút để chuyển động vào ở trung tâm Thành phố tương tự như những điểm đến xung yếu trong vùng như ở trung tâm hành chính Q.2 , ở trung tâm văn hóa , bệnh viện , học đường quốc tế , chợ , shop , Depot Metro , tuyến xe bus nhanh BRT …Như vậy sở hữu thể đề cập là siêu dễ dàng đi lại cho dân cư. Thêm một điểm mạnh tuyệt vời cho dự án Water Bay quận 2.

Thứ Ba: CĐT của dự án Water Bay Q.2 Đơn vị hàng đầu ĐÚNG HẸN của bđs Việt Nam

Ông chủ của khu căn hộ Water Bay là chủ đầu tư Novaland - "Người Khổng Lồ" trong lĩnh vực BĐS – tập đoàn Novaland với gần ba mươi dự án rộng nhỏ khắp những quận và huyện của Sài Gòn.

Khi nhắc tới Novaland , chắc ít quý khách hàng cần nhọc lòng đến chất lương công trình tương tự như là tiến độ bàn giao. Vì xưa nay , chưa lần nào CĐT Novaland bàn giao chậm tiến độ hay chất lượng công trình không đảm bảo.

Thứ Tư : tiến độ dự án căn hộ Water Bay đã xong phần móng

Đây cũng là một trong các nhân tố cần phải có ko kém sau góc cạnh CĐT của dự án. Đến thời điểm này , móng hầm dự án căn hộ lakeview city đã được hoàn thành , như vậy cùng thời gian bàn giao khu căn hộ cho quý người dùng sẽ được rút gọn lại. Hơn nữa , ngay lúc các bạn sắm , chúng ta đã mang thể ký giao kèo đặt bán , sẽ thuận tiện hơn thường nhật đông đảo , tuyệt vời là các người dùng sở hữu nhu cầu vay vốn bên Ngân Hàng.

Khách hàng của Novaland rất tin tưởng vào các dự án mà chủ đầu tư cung cấp , và đây là điểm làm nên UY TÍN CHẤT LƯỢNG của Novaland.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết