You are not connected. Please login or register

Giá trị đem lại từ Vincity Bình Chánh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chung cư vincity binh chanh nằm trong chuỗi dự án VINCITY của tập đoàn VinGroup dành cho đối tượng quý khách hàng có ngày công bình quân - thấp , mong muốn có một khu căn hộ chất lượng đảm bảo , tiện ích dich vụ tiện nghi và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp. Dự án khu căn hộ VinCity Bình Chánh sẽ là sự tuyển chọn hoàn mỹ cho quý khách hàng đang làm việc sinh sống tại vùng Bình Chánh hay những vùng xung quanh.

Dự án chung cư Vincity Bình Chánh có quy mô lên đến 130ha , với các sản phẩm khu căn hộ chung cư trang bị những tiện ích dich vụ như học đường , nhà trẻ , bệnh viện ... sẽ hình thành lên một KDT khép kín trọn vẹn tiện nghi.


Dự án chung cư VINCITY Bình Chánh

VinCity Bình Chánh nằm tại xã Tân Hội là khu hổ lốn văn phòng , nhà trung tâm thương mại và trung tâm thương mại dich vụ được Xếp đặt tại ở trung tâm của khu công năng thành thị , giáp tuyến ở trung tâm hiện diện căt ngang 45m. Các tòa nhà có công năng hổ lốn được lối thiết kế với 35 tầng , tạo điểm nhấn cho toàn khu.

Vị trí dự án VinCity Bình Chánh

Khu công năng thành thị VinCity Bình Chánh thuộc lô quy hoạch ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch ký hiệu A8 nằm trong quy hoạch phân KDT S1. Đồ án do Tập đoàn Vingroup - công ti CP làm chủ đầu tư.

Dự án chung cư VinCity Bình Chánh

can ho vincity quan 9 hứa hẹn sẽ là một trong các siêu dự án của tập đoàn VinGroup với trọn vẹn các tiện ích hàng đầu: học đường , bệnh viện , trung tâm thương mại , yoga , spa , sân vườn , quảng trường , khu vui chơi , ...

Với một quần thể KDT khéo kín rộng 130ha , tại vị trí ở trung tâm huyện Bình Chánh , VinCity Bình Chánh sẽ mang lại những khu căn hộ chất lượng tới quý khách hàng , một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết