You are not connected. Please login or register

Gợi ý không gian phòng cho mùa hè

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Gợi ý không gian phòng cho mùa hè on Fri Feb 17, 2017 7:11 pm

Căn phòng dù nhỏ hay lớn thì trông nó vẫn rất sáng sủa bằng cách sơn tường màu trắng tươi. Thêm phụ kiện là bộ ga giường sọc nhẹ nhàng http://santrecaocap.vn/ để hoàn thiện phòng ngủ phong cách bãi biển tươi mát. Đối với một phòng ngủ lớn cửa sổ sẽ là cách tuyệt vời để làm sáng không gian.

Mùa hè đang đến rất gần, đây cũng là lúc bạn cần sắp xếp lại phòng ngủ của mình để có một căn phòng thoáng mát trong những ngày hè.


Căn phòng dù nhỏ hay lớn thì trông nó vẫn rất sáng sủa bằng cách sơn tường màu trắng tươi. Thêm phụ kiện là bộ ga giường sọc nhẹ nhàng để hoàn thiện phòng ngủ phong cách bãi biển tươi mát. Đối với một phòng ngủ lớn cửa sổ sẽ là cách tuyệt vời để làm http://santrecaocap.vn/san-pham/san-tre-ngoai-troi/ sáng không gian.Nếu không muốn chọn màu xanh cổ điển thì màu đỏ có thể là gợi ý thay thế khi kết hợp với màu trắng trong phòng ngủ.Một chiếc giường với hoa văn rực rỡ sẽ là món http://santrecaocap.vn/san-pham/op-tuong-tre/ phụ kiện nổi bật cho phòng ngủ của trẻ trong mùa hè.Một không gian mộc mạc ngập tràn màu trắng nổi bật trên nền gỗ tự nhiên.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết