You are not connected. Please login or register

Elysia Complex City mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dự án Elysia Complex City với quy mô 6 , 9ha , tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng , là một trong các khu đất có giá còn sót lại tại quận Hải Châu , quận ở trung tâm ưu tiên hàng đầu của TP. Đà Nẵng. Dự án thuộc khu đất dĩ vãng là ở trung tâm thể thao SHB Đà Nẵng của Tập đoàn SHB.

Sau khi sân cơ năng chuyển lên phường Hòa Xuân ( quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng ) , Công ty CP đầu tư Landcom đã khai thác quỹ đất này để xây dựng một trong các KDT phức hợp hào nhoáng đến thời điểm này tại Thành phố Đà Nẵng.

Dự án Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến lớn Thăng Long và đường Nguyễn Bình ( quận Hải Châu ) sở hữu vị trí liên vùng thuận tiện nối các tuyến huyết mạch chính của vùng như phân biệt với tỉnh lộ 14B nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn , cung đường 2/9 , nằm sát cạnh làng thể thao Tuyên sơn , siêu thị Lotte Mart , khu vui chơi giải trí ASIA park , …


Giao thông thuận tiện , gồm các quần thể tiện ích hiện đại nằm trong bán kính vàng từ 1 – 3km. Với mặt tiền sông kéo dài gần 1km , Elysia Complex City là vùng đất có gió khí chan hòa giúp tận hưởng tự nhiên gió trời , môi trường sống yên tĩnh , trong lành và hào nhoáng , tương xứng là nơi “đáng sống” của giới thượng lưu…

Được biết , Công ty CP đầu tư Landcom hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư , xây dựng và dich vụ liên tưởng đến BĐS. Landcom hiện đang chú trọng đầu tư và ptrien dự án lakeview city  tại Đà Nẵng và cùng thời gian tới sẽ vươn ra nhiều vùng khác trong cả nước.

Nhất Nam Land là một trong các doanh nghiệp đã tạo dựng thành công thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường BĐS Đà Nẵng , đã và đang ptrien vượt trội cả về năng lực , nguồn sức người , tài chính và những dự án lớn về bất động sản… Trong năm 2016 , Nhất Nam Land đạt đến 9 dự án thanh khoản , Giao dịch thành công trên 1000 sản phẩm BĐS. Liên tiếp thành lập thêm công ti , chi nhánh trực thuộc như: Tây Bắc Đà Nẵng – Quảng Nam – Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Đức , giám đốc điều hành Landcom chia sẻ: “Chúng tôi rất tin cậy Nhất Nam Land nên đã chọn doanh nghiệp này phân phối cho dự án. Hai đơn vị đồng hành kết hợp nâng tầm thương hiệu. Sau buổi lễ sẽ khai triển thực tiễn dự án. Dự án này sẽ tạo quỹ nhà hào nhoáng , nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng”.

Ông Nguyễn Đức Tâm , giám đốc điều hành Nhất Nam Land chia sẻ: “Dự án Elysia Complex City đúng là nhiệt huyết mà Landcom tuyển chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Landcom đặt niềm tin vào Nhất Nam Land là “tính toán” vô ngần hợp lý bởi những gì chúng ta đã làm được trong cùng thời gian qua trên “thương trường” BĐS. Với kinh nghiệm và cách làm của mình , chúng ta tin cậy dự án này chúng ta sẽ hiệp tác thành công và tạo đà cho nhiều sự hiệp tác về sau. Ấn tượng , chúng ta cùng mang lại cho quý khách hàng một niềm tin tuyệt đối”.

Lễ ký kết này là sự kiện khẳng định Nhất Nam Land chính thức là đơn vị phân phối độc quyền dự án Elysia Complex City do Landcom làm CĐT. Trong cùng thời gian sớm nhất , Nhất Nam Land sẽ phân phối mở bán dự án rất rộng rãi để mọi người cùng nhau giao hội về một trong các dự án hiện đại tại quận ở trung tâm của Thành phố “đáng sống” nằm bên ven sông Hàn!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết