You are not connected. Please login or register

Căn hộ Evergreen với thiết kế hiện đại, sáng tạo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mỗi người trong chúng ta ai cũng ước mong có được một căn nhà mơ ước , căn nhà mơ ước là căn nhà nơi đó bạn sẽ thấy dễ chịu , cảm giác dễ chịu khi sống trong đó. Và hơn thế nữa bạn có thể tự hào khoe với Quần chúng rằng đây là nhà của mình và được Quần chúng nhìn với ánh mắt đầy khâm phục. Phải chăng khu biet thu evergreen của Tài Nguyên sẽ là nơi để bạn tự hào về điều mình ước mong. Vì sao ư? bởi Evergreen được đơn vị đầu tư Tài Nguyên kỳ công chuẩn bị , nếu bạn đã từng biết đến Kenton Node một đề án của Tài Nguyên được mệnh danh là thiên đàng nhiệt đới của thành phố. Thì ở đề án thư hai này Tài Nguyên sẽ cho bạn biết thế nào là bồng lai tiên cảnh.


biệt thự Evergreen tọa lạc tại quận 7 , mà quận 7 có vị trí như thế nào bạn biết không? vô cùng tốt nhé phía Bắc giáp quận 4 và quận 2 , ranh giới là kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Phía Nam giáp huyện Nhà Bè , ranh giới là rạch Đĩa , sông Phú Xuân. Phía Đông giáp quận 2 , Đồng Nai , ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh , ranh giới là rạch Ông Lớn. Bốn mặt giáp sông đây là vị trí được rất nhiều người mong đợi nhất , vô cùng tốt cho việc làm nhà , phong thủy vô cùng tốt , bởi thế mà Phú Mỹ Hưng quận 7 mới tập kết toàn những doanh nhân thành đạt , giàu có. Evergreen quận 7 của Tài Nguyên cũng là vì vị trí đắc địa đó mới được đơn vị đầu tư nhìn đến và cho ra đời dự án.

Bạn có đang lo lắng về cách thiết kế phong cảnh nội thất…đừng lo lắng lan tràn thặng dư bởi bạn sẽ đau đầu đấy , vincity bình chánh được đơn vị đầu tư rất coi trọng vào việc cách thiết kế , bạn có biết cách thiết kế hiện đại Parametricsm hay không? Lối thiét kế Parametricsm là cách thiết kế theo phong cách đa sắc màu , tức thị sao? tức thị nhìn vào đó bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác rõ rệt điều gì nhưng lại không thể rời mắt vì nó rất lôi cuốn và nổi bật , đem lại cho người ta cảm giác thơ mọng êm đềm nhất. Đừng chờ nữa hãy đến với Evergreen hôm nay bạn nhé.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết