You are not connected. Please login or register

Giá trị đem lại từ chung cư cao cấp GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chung cư hiện đại GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN

dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền Là dự án dự án Hứa Hẹn Sẽ Mang Chạy Tới Một Sản Phẩm hiện đại , an toàn Cho vùng Thảo Điền Nói Riêng Và Nơi Đông Đúc Q.2 Nói Chung.Sẽ trình làng sớm trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là dự án của một công ti Chịu bổn phận Đầu Tư Singapore khác mang tên dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền – là dự án hiệp tác của Frasers Centrepoint ( Singapore ) và Công Đoàn An Dương Thảo Điền ( tại Việt Nam ).
Saigon Sports City

dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền có vị trí nằm ngay bên cạnh dự án Masteri An Phú , Gateway Thảo Điền , cách Một Số dự án The Nassim , Masteri Thảo Điền một chút.

GIỚI THIỆU Sơ Bộ chung cư hiện đại GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN

– công ti Chịu bổn phận Đầu Tư dự án đúng là Frasers Centrepoint ( Singapore )

– dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền có kích cỡ đất rộng Chạy Tới 7.956 M2.

– Quy mô xây dựng gồm 1 Tháp Chọc Trời cao 32 tầng và khối đế 5 tầng.

– dự án có gần 300 dự án hiện đại , với hơn 100 dự án dich vụ cho thuê và hơn 30 căn villa – khu nhà phố thấp tầng khác.

vị trí chung cư hiện đại GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN

dự án căn hộ glenwood maison được nằm ngay tại Nơi Đông Đúc Thảo Điền Q.2 , mặt tiền Xa Lộ Hà Nội , dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền Thảo Điền được sở hữu một vị trí an toàn trong vị trí Nơi Đông Đúc Thành phố mới , nơi mà bạn có khả năng phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

– Được sự hòa quyện giữa nhịp sống an toàn và Không Gian xanh thoáng mát , yên bình đúng là điểm nhấn ấn tượng mà dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền đem lại.

– dự án khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền được Chạy Tới trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch chính của Thành phố và ngay tại nhà ga An Phú ( nhà ga số 7 ) của tuyến giao thông sắt thành thị Bến Thành – Suôi Tiên , bạn chỉ mất 7 phút để vào Nơi Đông Đúc Q.1 và Một Số quận lân cận khác. Cách sông Tp.Hcm chỉ 200m , bạn có khả năng hưởng trọn vẹn một môi trường sống thoáng mát với nắng gió tự nhiên.

báo cáo dự án Lakeview City :Novaland mở bán dự án vùng phía đông ở trung tâm quận 2 hứa hẹn là dự án tốt cho các nhà đầu tư và đáp ứng được nhu cầu nhà người dân vùng nơi đây .

Dự án harbor city nằm trong KDT Nam Rạch Chiếc với diện tích lên đến 30 ha , được ptrien đồng bộ và đầy đủ. Với bứt phá về hạ tầng và tốc độ thành thị hóa , khu Đông TP.HCM trở nên tâm điểm thị trường BĐS của cả nước. LAKE VIEW CITY với vị trí chiến lược sẽ mang lại lợi ích không ngừng gia tăng và giá trị sinh lời cho khách hàng.

Vị trí : đường Song hành với cao tốc Long Thành Dầu Giây và một mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố. Phía Bắc giáp đường Song hành Cao tốc Long Thành , mặc dầu Giây. Phía Nam giáp sông Giồng Ông Tố , Phía Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp , Phía tây giáp đất dự án.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết