You are not connected. Please login or register

Chung cư Hải Đăng Mon City vượt quy trình Thi công

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với tốc độ Triển khai 24/7, dự án Mon Hải Đăng đang vượt cách thức và khách sẽ Sở hữu bàn giao nhà trước 2-3 tháng so với đích đến.

Dự án Vinpearl condotel hội an Nhận quy mô hơn 6,7 ha nằm tại tại trong lòng hành chính cùng tiêu dùng Trung Kính, tiếp gần bên ba mặt phố to là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Bắc Từ Liêm cụm Trung Kính, Hà Nội.

polyad
Moncity đang xây lên tầng 5 hạng mục chung cư cùng chuẩn bị bàn lại Biệt thự vườn tiêu dùng.

Giai đoạn một dự án cung ứng ra Phân khúc 896 Liên kế chung cư Có diện tích 52,6-86m2 cùng 147 căn Liền kề vườn thương mại Nhận diện tích từ 74,8-174,8m2. Sau một thời kì gian ngắn Mở bán, Hải Đăng Mon City đã hấp thụ hơn 700 Liên kế vườn chung cư và ven đầy đủ 147 căn Liền kề vườn tiêu dùng. Song song với phương thức bán hàng, người chủ đầu tư dự án chú trọng bảo lãnh thủ tục công trường và chất lượng Xây dựng.

Theo người chủ đầu cơ, với tiềm lực tài chính phối hợp năng lực của nhà thầu Hòa Bình, dự án Mon City đang vượt cách thức dự kiến, cư dân Tậu Mon City Có thể được Có giao lại nhà trước 2-3 tháng. đa số thay đổi về thời gian Bắt đầu đều những bên được tính toán kỹ càng dựa trên phải bảo lãnh chất lượng công trình.

Kế bên đó, đó là dự án được người chủ đầu cơ ký kết hợp đồng bảo lãnh sản phẩm nhà sống hình thành trong tương lai với ngân hàng HDBank, khách Mua là những người thứ 1 tại Hà Nội được Nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng khi Sắm nhà tại 1 dự án chung cư.

Thời kì gian tới, Moncity Hải Đăng sẽ sớm Xây dựng đối tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý dịch vụ, nhằm Thi công các giải pháp chăm sóc cộng đồng người dân toàn diện nhất.

Từ nay đến 30/6, người chủ đầu cơ dự án Hải Đăng Mon khởi công các chương trình quà kính biếu, khuyến mãi kính tặng cho các bạn Đặt mua nhà. Theo đấy, khách Tậu Biệt thự Trả đợt đầu đủ 30% sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 5% tổng giá trị Liền kề. cư dân là người thân khi Sắm thêm Liền kề vườn thứ hai sẽ được giảm thêm 1,5% giá trị Biệt thự vườn.

Ngoài ra, mức chiết khấu 3,5% cũng được chủ đầu cơ tặng cho 15 người dân thứ nhất ký hợp đồng giao dịch Biệt thự tầng 30. Tương tự, với 25 các bạn trước tiên Đặt mua những Liên kế vườn tầng 27,28 được hưởng giảm giá thêm 2% vào giá bán. hầu hết các bạn Tìm Liền kề vườn tại dự án Dự án Vinpearl condotel hội an trong thời điểm gian thực hiện chương trình ưu đãi đều được hưởng thêm khuyến mãi miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm đề cập từ ngày bàn lại nhà.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết