You are not connected. Please login or register

Dự án Vinhomes Hạ Long và những cơ hội đầu tư

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vinhomes Hạ Long xây dựng trên địa điểm đẹp nhất thành phố biển Hạ Long, nhìn thằng ra kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vinhomes Hạ Long chiếm ngưỡng được toàn bộ các địa điểm nổi bật như toàn bộ thành phố, Vịnh Hạ Long, Vòng Xoay mặt trời, công viên Đại Dương và cầu Bãi Cháy.


Hướng tới mục tiêu chiến lược cho dự án, Vingroup dự kiến tạo dượng nên một điểm đến cho các du khách, người dân xung quanh tiếp theo cho Hạ Long bên cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng.
Vinhomes Hạ Long sẽ rộng đến 28ha, trong đó là: 6 tòa tháp khách sạn - condotel và 2 tháp căn hộ hạng sang cao từ 30 - 40 tầng, và bên cạnh đó là các khu phố thương mại bao gồm có 402 căn shophoues. Kèm theo đó không thể thiếu là các tiện ích cho các dân và du khách.
Tiện ích: Bến du thuyền, phố mua sắm, bệnh viện Vinmec, khách sạn 5 sao, công viên dọc bờ biển, hồ bơi, khu thể thao ngoài trời...
Loại hình căn hộ: Căn hộ cao cấp diện tích từ 50 - 200m2, căn hộ Condotel cam kết cho thuê dài hạn.
Loại hình nhà phố thương mại : Bao gồm 402 căn với diện tích đất xây dựng khoảng 90m2/căn, cao 4 tầng.Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 091.698.7711
Website: http://datxanhquangninh.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết