You are not connected. Please login or register

Johan Cruyff đã khiến tầm nhìn của Guardiola thay đổi ra sao?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Trong ngày ra mắt tự truyện của Johan Cruyff, HLV Pep Guardiola thừa nhận ông đã học được phần nhiều trong khoảng người tiền bối khi cả 2 còn làm cho việc chung tại Barcelona.
Johan Cruyff là người đặt nền móng cho triết lý bóng đá của m88vn thời hiện đại với lối chơi tấn công dựa trên khả năng kiểm soát bóng, thay đổi phương hướng huấn luyện của La Masia từ chú trọng các cầu thủ mạnh mẽ về thể chất sang dành đầu tiên tăng trưởng nền móng kỹ chiến thuật,...

Chính Pep Guardiola là người được hưởng nhiều từ Nhà cái uy tín lúc triết lý của ông được vững mạnh trong khoảng chính "thánh Johan". Đồng thời, chính Cruyff là người giữ Guardiola lúc đó còn là cầu thủ ở lại Barcelona khi ban lãnh đạo đang sở hữu ý định bán, cũng như kiên quyết đưa Pep lên nắm đội 1.
Trong ngày ra mắt tự truyện "Johan Cruyff: My Turn", Guardiola thừa nhận ông nợ người tiền bối quá nhiều: "Tôi nghĩ mình hiểu về bóng đá cho tới lúc gặp ông đó. => nhận định bóng đá hôm nay
Khi bắt đầu khiến việc chung sở hữu Cruyff, tôi nhìn thấy cả một chân trời mới đang ở trước mặt. Đa phần các tập huấn viên đều nhắc hầu hết điều nhưng ông đó lại đưa ra những tư duy khác hẳn".
"Ông đó dạy số đông, chẳng phải mình tôi để tạo nên 1 thế hệ mới. Ông ấy giúp chúng tôi hiểu về cuộc đấu cũng như căn nguyên dẫn đến các cảnh huống. Johan giúp chúng tôi hiểu lý do để đưa ra quyết định, duyên do làm nên thắng lợi,... Bóng đá là môn thể thao phức tạp nhất toàn cầu bởi nó luôn trong hiện trạng mở. Mọi tình huống đều ko giống nhau. Bạn phải đưa ra quyết định trong từng phút".

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết