You are not connected. Please login or register

Sự lôi cuốn của dự án Lakeview City

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Sự lôi cuốn của dự án Lakeview City on Fri Jan 13, 2017 3:03 pm

Một trong các nhân tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư vào khu Đông Sài Gòn là do hạ tầng kỹ thuật ở đây đầy đủ và bền vững.

Khu Đông TP HCM đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước , ấn tượng là quý khách hàng chú ý đến bất động sản.

Đến thời điểm này , du an lakeview city khu Đông TP HCM đang là một trong các điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI , đan cử như Microsoft , Intel , QuantusCorporation ( Mỹ ) , AlliedTelesis ( Nhật Bản ) hay Samsung ( Hàn Quốc )… Mới đây , liên doanh Tập đoàn Lotte ( Hàn Quốc ) và Tập đoàn Mitsubishi ( Nhật Bản ) cũng vừa mới rót vào khu Thủ Thiêm 2 , 2 tỉ USD.


một trong các nhân tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư vào khu Đông là do hạ tầng kỹ thuật ở đây đầy đủ và vững bền. Dung mạo giao thông cốt yếu khu Đông hiện đã hình thành rõ rệt với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng , giải tỏa áp lực cho tuyến phân biệt với tỉnh lộ 1A , rút gọn cùng thời gian đi Vũng Tàu hay Phan Thiết.

tuyến Mai Chí Thọ đã thông xe giúp trục dọc hướng về Q.2 , Q.9 lưu thông dễ dàng hơn. Bên cạnh đó , các cung đường vành đai phòng thủ cùng hầm Thủ Thiêm , cầu Sài Gòn 2 , cầu Rạch Chiếc mới , tuyến xe điện metro… mang lại sự đa dạng trong lưu thông.

bên cạnh đó , từ quận Thủ Đức đi lại trên phân biệt với tỉnh lộ 13 qua ngã tư Hàng Xanh sẽ tiếp cận mau chóng ngay ở trung tâm Q.1. Na ná , cầu Phú Hữu được đưa vào sử dụng đầu năm 2016 đã khép kín dần đường vành đai phòng thủ 2 theo quy hoạch , harbor city tạo ra một hệ thống giao thông đầy đủ kết nối giữa Khu Công nghệ cao với các cảng biển như Cát Lái , Hiệp Phước.

Đường vành đai phòng thủ 2 có ý nghĩa cực kỳ quan yếu đối với hoạt động giao thông của TP HCM. Khi hoàn thiện được tuyến này , TP.HCM sẽ có điều kiện kết nối thuận tiện với các phân biệt với tỉnh lộ 1 , phân biệt với tỉnh lộ 1K , phân biệt với tỉnh lộ 13 , phân biệt với tỉnh lộ 22 , phân biệt với tỉnh lộ 50 và các tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương , TPHCM – Long Thành – Dầu Giây , Bến Lức – Long Thành…

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết