You are not connected. Please login or register

Vinhomes Harbour City kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đã có rất nhiều đề án trên thế giới mà các thương gia đã đoán chắc được là sẽ tăng giá trong mai sau đơn giản chỉ là nhờ giá dụ tiêu biểu của các đề án đi trước.

Tại Singapore , các đề án đình đám như Sentosa Cove , Marina Bay tọa lạc bên bờ biển đã tăng giá 200% , từ 8.000-9.000 USD mỗi m2 ở thời điểm chào bán năm 2006 lên 15.000-18.000 USD mỗi m2 tính đến quý I/2016.

Mức tương tự cũng xảy ra tại khu vinhomes harbour city , The River ( Bangkok , Thái Lan ). Sau 10 năm , giá đất ở đây đã tăng từ 1.500-2.500 USD mỗi m2 lên 3.000-5.000 USD mỗi m2 nhờ vị trí trải dọc mặt tiền sông Chao Phayra.

Yêu cầu đô thị hóa mạnh mẽ của nhiều thành phố trên thế giới đã dẫn đến việc di dời các khu Công lao , cảng sông hoặc biển ra khỏi khu trung tâm để giảm gánh nặng hạ tầng , giảm lưu lượng liên lạc đô thị. Quy hoạch này tạo điều kiện nảy sinh quỹ đất cho các khu đô thị đẳng cấp – sinh thái giang biên , ven biển mọc lên thay thế.


Tại Việt Nam , với tầm nhìn chiến lược dài hạn , Vingroup đã nắm được động thái của chính phủ và thị trường bất động sản để có các quỹ đất vàng hiếm hoi. Điều này lý giải một phần vì sao các đề án của Vingroup luôn được giới đầu tư chờ đón trước cả khi chào bán chính thức.

Là đề án trung tâm kết nối 3 quận quan trọng nhất của thành phố là quận 1 , quận 2 và Quận 7.

quận 1 : là trung tâm và là nơi tập kết những gì sôi động và mới nhất của thành phố.
Khu Thủ Thiêm , quận 2 sẽ được mở mang thành trung tâm tổng hợp chính mới của thành phố.
quận 7 là cửa ngõ phía Nam của thành phố với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
Với những mặt mạnh và vị trí tuyệt vời này , đề án khu do thi harbor city với danh hiệu “Hòn Ngọc Viễn Đông” biểu hiện sự kiên tâm của tập đoàn Vingroup đang là một đề án được nhiều người chờ đón nhất những tháng cuối năm 2016 và đến đây chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được điều đó!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết