You are not connected. Please login or register

Căn hộ Millennium sức hút mới trên thị trường BĐS

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Theo cho rằng của các chuyên gia BĐS , năm 2016 sẽ là sự kên ngôi của căn hộ millennium hạng sang đặc biệt là tại khu vực trung tâm HCM

Ngày nay , khuynh hướng nhích ra trong nhu cầu về nhà ở đang tạo nên những bước chuyển mình mới cho phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang. Theo dự đoán của CBRE , trong năm 2016 số lượng căn hộ cao cấp hạng sang sẽ tăng 20% so với năm 2015. Tuy nhiên nguồn cung này vẫn được cho là vẫn khan hiếm so với nhu cầu của người mua.

Theo thực tế cho thấy , một số lượng không nhỏ người mua đang có như cầu có căn hộ cao cấp hạng sang tại trung tâm TP.HCM. Bởi nơi đây rất tiện lợi cho việc di chuyển , làm việc , tránh tình trạng ùn tắc liên lạc , … Như chị Minh Anh ( 35 tuổi , giám đốc marketting tại quận 1 ) cho biết: hiện gia đình chị đàn sống tại 1 căn hộ cấp ở Q.7 , do việc đã mệt mỏi lại gặp tình trạng tắc đường khiến chị càng thêm ‘stress’ hơn. Chính bởi thế 2 phu phụ chị đang có như cầu chuyển về khu vực trung tâm sinh sống để vừa tiện lợi cho việc vừa có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.


Và không chỉ có những gia đình như chị Minh Anh mà rất nhiều chuyên viên cao cấp giống như người nước ngoài cũng đang có khuynh hướng chọn những căn hộ cao cấp hạng sang tại trung tâm thành phố. Bởi những căn hộ này không chỉ có vị trí tiện lợi cho việc mà bên đó còn có sự dị biệt về thiết kế , không gian sống , dịch vụ , tiện ích mà đặc biệt hơn mật độ căn hộ thấp. Ngoài ra , theo các Học hỏi trở lại đây chỉ ra rằng về mặt tâm lý , người mua nhà ngày cang muốn có những sản phẩm hài hòa và quý báu trường tồn theo thời gian.

Chính bởi thế , nắm bắt được tâm lý và như cầu của người mua những căn hộ hạng sang đúng nghĩa. Trở lại đây nhất CĐT Thảo Điền Invesment với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp hạng sang đúng nghĩa mang tên căn hộ Millennium Masteri tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn.

Theo như tiết lậu từ CĐT , căn hộ vincity bình chánh tạo nên sự dị biệt với các đề án khác bởi sự kết hòn dái hảo giữa những giá trị cấu trúc quốc tế với những nét văn hóa đặc trưng riêng của người Việt , tạo nên một không gian sống sang trọng bậc nhất , là tượng trưng cho cuộc sống mới bền vững theo thời gian. Millennium với những giá trị về mặt vị trí , tiệc ích , thiết kế đang tạo cơn sốt mạnh mẽ cho phân khúc cao cấp hạng sang tại TP.HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết